Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức

Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức: Yamaha Exciter Ultraman với số lượng giới hạn, lớp áo độc lạ kiểu siêu nhân điện quang chắc chắn được các tay lái trẻ tuổi đang rất háo hức muốn tậu về.Theo đó, đèn chiếu sáng LED có thiết kế 3 bóng độc đáo của Exciter 150 như đôi mắt sắc lẹm của loài báo trong bóng đêm, đem đến cảm giác dũng mãnh, tay lái...

Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức: Yamaha Exciter Ultraman với số lượng giới hạn, lớp áo độc lạ kiểu siêu nhân điện quang chắc chắn được các tay lái trẻ tuổi đang rất háo hức muốn tậu về.Theo đó, đèn chiếu sáng LED có thiết kế 3 bóng độc đáo của Exciter 150 như đôi mắt sắc lẹm của loài báo trong bóng đêm, đem đến cảm giác dũng mãnh, tay lái đầy tự tin, thách thức bất kì cung đường nào.

Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức

Yamaha Exciter Ultraman với số lượng giới hạn, lớp áo độc lạ kiểu siêu nhân điện quang chắc chắn được các tay lái trẻ tuổi đang rất háo hức muốn tậu về.

Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 1 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 2 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 4 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 3 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 5 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 6 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 7 Ảnh chi tiết Yamaha Exciter Ultraman bản giới hạn khiến các tay lái háo hức 8

Yamaha Y15ZR hay còn gọi là Exciter tại Việt Nam. Sự bổ sung bản Ultraman cho thấy Exciter được Yamaha đầu tư tối đa. Chiếc xe côn tay này được giới trẻ thích thú và xem như “ông vua” côn tay thuộc phân khúc 150cc.

Mới đây nhất Yamaha lại tiếp tục tung ra phiên bản mới cho gia đình xe côn tay Exciter 2019 ở Việt Nam. Đó chính là phiên bản Exciter Monster Energy, một mẫu xe được thiết kế dựa trên cảm hứng từ dòng siêu mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP.

Có thể bạn quan tâm