Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất: Xem vận mệnh người tuổi Giáp Tý năm 2020 gồm nam mạng và nữ mạng, vận mệnh tử vi 1984 năm 2020 đường công danh ra sao,, họ giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp, Nữ mạng Giáp Tý năm 2020 và nam mạng Giáp Tý năm 2020 có sinh con được không, xem bói tuổi Giáp Tý năm 2020 về tình cảm có tốt không, cụ thể được...

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất: Xem vận mệnh người tuổi Giáp Tý năm 2020 gồm nam mạng và nữ mạng, vận mệnh tử vi 1984 năm 2020 đường công danh ra sao,, họ giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp, Nữ mạng Giáp Tý năm 2020 và nam mạng Giáp Tý năm 2020 có sinh con được không, xem bói tuổi Giáp Tý năm 2020 về tình cảm có tốt không, cụ thể được baocongai.com tổng hợp sau đây

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất

 tử vi tuổi tý năm 2020, tủ vi tuổi giáp tý năm 2020, tu vi tuoi ty 2020, tử vi tuổi giáp tý 2020, tử vi tuổi tý 1984 nam mạng năm 2020, tử vi tuổi tý 1984 nữ mạng năm 2020 2Tử vi tuổi giáp tý năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

+ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 – Nam mạng 1984

 • SAO: La Hầu bạn cần đề phòng vào tháng 7 và tháng giêng nhé.
 • VẬN NIÊN: bình
 • Mạng: Kim gặp năm thủy là tương sinh: tốt
 •  Địa chi tuổi Tý gặp năm tý :tốt
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Canh là khắc là xấu

+ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 – Nữ mạng 1984

 • SAO: Kế đô. Bạn cần cẩn thận vào tháng 3 và tháng 9
 • VẬN NIÊN: bình
 • Mạng: Kim gặp năm thủy là tương sinh: tốt
 • Địa chi tuổi Tý gặp năm tý :tốt
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Canh là khắc là xấu

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 Canh Tý

Đó là một năm tài lợi song vượng sự nghiệp thành quả có nhiều người có tiếng nói đề cử. Nếu trong năm có tang sự trong nhà tất có bệnh nhẹ. Cuối năm có thể có nhiều việc phát sinh, năm nay bạn không nên đi xa và cần đề phòng những chuyện không may có thể xảy ra nhất là về chân tay nhé.

+ Đối với Nữ mạng 1984 năm 2020

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

+ Đối với Nam mạng 1984 năm 2020

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2020 về Công danh -Sự Nghiệp

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2020
Tuổi âm Giáp Tý – 1984 Canh Tý – 2020
Mệnh Hải Trung Kim Bích Thượng Thổ
Cung phi Đoài Nam Đoài – Nữ Cấn
Thiên mệnh Kim Nam Thổ – Nữ Cấn

Năm nay bạn có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc của bạn nhưng ngược lại cũng lại có rât nhiều người ghen ghét và có thể hãm hại bạn nhất là bạn cần phải biết cẩn thận lựa chọn bạn chơi trong tháng giêng và tháng 7 nhé. Trong giao tiếp bạn cũng cần có những sự tinh tế và khéo léo, khi làm ăn lớn bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng rồi mới làm nhé.

+ Đối với Tử vi Nữ Giáp Tý năm 2020

Trong năm sao Kế Đô là tam cửu khóc bi ai, rất xấu. Cần đề phòng tai ương trong tháng 3 và tháng 9. Khi theo Sao Kế Đô thì Nữ giới sẽ gặp nhiều vận hạn hơn Nam giới bởi “Nam Là Hầu, Nữ Kế Đô” là khắc kỵ nhất. Nên trong năm này đều có vận hạn nhưng Nam giới tiền hung hậu ủng. Nhưng Nữ giới thì sẽ gây nhiều thị phi, bất ổn tranh chấp có thể đưa đến bi ai cho cả gia đình.

+ Đối với Tử vi Nam Giáp Tý năm 2020

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Hỏa, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Xem bói tuổi Giáp Tý năm 2020 về tình yêu- tình cảm vợ chồng

 tử vi tuổi tý năm 2020, tủ vi tuổi giáp tý năm 2020, tu vi tuoi ty 2020, tử vi tuổi giáp tý 2020, tử vi tuổi tý 1984 nam mạng năm 2020, tử vi tuổi tý 1984 nữ mạng năm 2020 3

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn, bạn sẽ không phải cô đơn một mình mà được nhiều bạn giúp đỡ và yêu thương. Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn có gặp một chút rắc rối nhưng mọi chuyện đều qua đi, bạn cũng nên tin tưởng vào gia đình của mình nhiều hơn nhé. Gia đình của bạn hạnh phúc hay không là do bạn tin tưởng lẫn nhau tránh nghe những lời của tiểu nhân hãm hại nhé.

+ Đối với Tuổi Giáp Tý năm 2020 Nữ mạng 1984

 • Những nữ nhân tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1 , 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì phần tình duyên của họ khá là lận đận, thường sẽ có 2 lần thay đổi, đặc biệt với người sinh vào tháng Giêng thì đường tình duyên có thể sẽ phải thay đổi 3 lần.
 • Đối với những người sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch họ sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ biến đổi nào.

+ Đối với Tuổi Giáp Tý năm 2020 Nam mạng 1984

 • Nam giới tuổi Giáp Tý sinh ra vào  những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 Âm lịch sẽ có nhiều thay đổi tình duyên hoặc đau khổ vì đàn bà.
 • Những người sinh ở tháng 5,6 và 9 Âm lịch sẽ phải trải qua 3 mối lương duyên trong cuộc đời. Còn những người Giáp Tý sinh ra vào tháng  2, 7, 10, 11 và 12 thì trải qua 2 mối lương duyên trong đời.
 • Tuổi Giáp Tý nam mạng sinh ra vào những tháng tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì chung thủy tuyệt đối.

Tử vi Nhâm Thân năm 2020

Lá số tử vi tuổi Giáp Tý 1987 năm Canh Tý về các vận hạn- may mắn

Năm 2020 là năm tài lộc mức trung bình của bạn, vận may đến bạn có thể thăng quan tiến chức trong năm nay nhưng cũng có thể xuống dốc trầm trọng nếu bạn không biết cố gắng, Phương diện sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, nhưng đầu năm bạn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, và đau đầu, xương khớp, nên bạn cần có cho mình một chế độ luyện tập và dinh dưỡng thật hợp lý nhé.

+ Đối với Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng 2020 gặp hạn Thiên Tinh: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

+ Đối với Nam mạng Giáp Tý 1984 năm 2020

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng 2020 gặp hạn Tam Kheo: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 sinh con có tốt không?

Nhằm có thể biết được sự xung hợp giữa tuổi con và bố mẹ. Như chồng sinh năm 1984 vợ sinh năm 1984dự định sinh con trai vào năm 2020. Chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí như địa chi, thiên can, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh giữa tuổi bố mẹ cùng con. Để có thể đưa ra được sự xung khắc hay hợp giữa các yếu tố. Giúp bạn quyết định chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con
Kim – Thổ => Tương sinh
(Rất tốt)
Kim – Thổ => Tương sinh
(Rất tốt)
Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con
Giáp – Canh => Tương khắc
(Rất xấu)
Giáp – Canh => Tương khắc
(Rất xấu)
Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con
 –  => Tam hợp
(Rất tốt)
 –  => Tam hợp
(Rất tốt)
Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con
Đoài – Đoài => Phục vị
(tốt)
Cấn – Đoài => Diên niên
(tốt)
Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con
Kim – Kim => Tương sinh
(Rất tốt)
Thổ – Kim => Tương sinh
(Rất tốt)

Kết luận: tuổi giáp tý sinh con năm 2020 tốt cho cha và mẹ

Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 xây nhà có tốt không?

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

+ Thái tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.

Trong năm 2020 (Canh Tý) gia chủ Phạm Trị Thái Tuế nên: Vào năm này phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suôn sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Phong thủy gọi trường hợp này là Phản Ngâm.

+ Tam tai: Năm dự kiến làm nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Không phạm tam tai.

+ Kim lâu: Năm 2020 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.

+ Hoàng ốc: Năm 2020, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.

+ Trạch tuổi: Năm 2020, gia chủ gặp Trạch Phúc (rất đẹp), có thể làm nhà

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh đối với nữ mạng thì sao kế đô. Bạn cần cẩn thận vào tháng 3 và tháng 9 Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020: Khi đã biết được sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý là sao nào, quý bạn nêntìm cáchcúng sao giải hạnvào những ngày nhất định trong tháng. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm bị sao chiếu cho người sinh năm 1984. Vận khí của con người sẽ có sự thay đổi biến hóa qua từng năm, do đó việc xem sao hạn rất quan trọng trong việc định hướng phát triển mọi việc trong năm. Nếu mệnh chủ gặp được cát tinh thì phải tích cực hơn để tận dụng cát khí từ cát tinh, còn nếu như gặp phải hung tinh thì nên có kế hoạch đề phòng bất trắc xảy ra.

Tags: tử vi tuổi tý năm 2020, tủ vi tuổi giáp tý năm 2020, tu vi tuoi ty 2020, tử vi tuổi giáp tý 2020, tử vi tuổi tý 1984 nam mạng năm 2020, tử vi tuổi tý 1984 nữ mạng năm 2020

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm