Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 – Nam mạng 1987 và Hướng xuất hành năm 2020: Dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh của tuổi 1987 sẽ đưa ra được năm 2020 quý bạn gặp hạn gì, hạn này sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của quý bạn sẽ được phân tích chi tiết theo nghĩa tường minh nhất. Tử vi tuổi...

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 – Nam mạng 1987 và Hướng xuất hành năm 2020: Dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh của tuổi 1987 sẽ đưa ra được năm 2020 quý bạn gặp hạn gì, hạn này sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của quý bạn sẽ được phân tích chi tiết theo nghĩa tường minh nhất.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất

tử vi tuổi Mão năm 2020, tủ vi tuổi Đinh Mão năm 2020, tu vi tuoi mao 2020, tử vi tuổi Đinh Mão 2020, tử vi tuổi mão 1987 nam mạng năm 2020, tử vi tuổi mão 1987 nữ mạng năm 2020 1

Tử vi tuổi ĐInh Mão năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

+ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 – Nam mạng 1987 và Hướng xuất hành năm 2020.

 • SAO: Kế Đô
 • VẬN NIÊN: xấu
 • Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: xấu
 • Địa chi tuổi Mão gặp năm tý là xung
 •  Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Canh là bình

+ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 – Nữ mạng 1987 và Hướng xuất hành năm 2020.

 • SAO: Thái Dương: Nữ giới kỵ
 • VẬN NIÊN: xấu
 • Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: xấu
 • Địa chi tuổi Mão gặp năm tý là xung
 • Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Canh là bình

Đặc điểm chung của tuổi Đinh Mão 1987

tử vi tuổi Mão năm 2020, tủ vi tuổi Đinh Mão năm 2020, tu vi tuoi mao 2020, tử vi tuổi Đinh Mão 2020, tử vi tuổi mão 1987 nam mạng năm 2020, tử vi tuổi mão 1987 nữ mạng năm 2020 3

Tổng quan tuổi Đinh Mão năm 2020 Canh Tý

Tuổi Đinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thỏ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tối đa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. tuổi Đinh Mão, nữ giới cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.

+ Đối với Nữ mạng 1987 năm 2020

Gia chủ là nữ sinh năm Đinh Mão vào năm 1987 thì gia chủ 34 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Dương chiếu mệnh Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

+ Đối với Nam mạng 1987 năm 2020

Gia chủ là nam sinh năm Đinh Mão vào năm 1987 thì gia chủ 34 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng

Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2020 về Công danh -Sự Nghiệp

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2020
Tuổi âm Đinh Mão – 1987 Canh Tý – 2020
Mệnh Lộ Trung Hỏa Bích Thượng Thổ
Cung phi Tốn Nam Đoài – Nữ Cấn
Thiên mệnh Mộc Nam Thổ – Nữ Cấn

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

+ Đối với Tử vi Nữ Đinh Mão năm 2020

Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Địa Võng.: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu

+ Đối với Tử vi Nam Đinh Mão năm 2020

Đinh Mão năm 2020 nam mạng  Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020 dành cho nam & nữ mạng

Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2020 về tình yêu- tình cảm vợ chồng

Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả ngay với người yêu, thậm chí có khi không khống chế được bản thân mà có những lời nói gây tổn thương, đau khổ cho đối phương. Vì thế, khi thấy buồn bã, tuổi Đinh Mão hãy cố gắng suy nghĩ lý trí, đừng để người yêu trở thành “sọt rác” chứa mọi nỗi niềm của mình, nhất là những khi đi xa, đi du lịch cùng nhau.

+ Đối với Tuổi Đinh Mão năm 2020 Nữ mạng 1987

Do thường xuyên bận rộn, đi công tác xa nên ít quan tâm tới gia đình, cuộc sống gia đạo có sự chia cách tạm thời Nhiều người chưa lập gia đình thì đây là cơ hội để kết hôn

+ Đối với Tuổi Đinh Mão năm 2020 Nam mạng 1987

Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả ngay với người yêu, thậm chí có khi không khống chế được bản thân mà có những lời nói gây tổn thương, đau khổ cho đối phương. Vì thế, khi thấy buồn bã, tuổi Đinh Mão hãy cố gắng suy nghĩ lý trí, đừng để người yêu trở thành “sọt rác” chứa mọi nỗi niềm của mình, nhất là những khi đi xa, đi du lịch cùng nhau.

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm Canh Tý về các vận hạn- may mắn

Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Mang tiếng thị phi. Tránh cưới gả (đối với nam), hùn vốn, làm nhà, sửa nhà, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai.

+ Đối với Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020

rong năm sao Kế Đô là tam cửu khóc bi ai, rất xấu. Cần đề phòng tai ương trong tháng 3 và tháng 9. Khi theo Sao Kế Đô thì Nữ giới sẽ gặp nhiều vận hạn hơn Nam giới bởi “Nam Là Hầu, Nữ Kế Đô” là khắc kỵ nhất. Nên trong năm này đều có vận hạn nhưng Nam giới tiền hung hậu ủng. Nhưng Nữ giới thì sẽ gây nhiều thị phi, bất ổn tranh chấp có thể đưa đến bi ai cho cả gia đình

+ Đối với Nam mạng Đinh Mão 1987 năm 2020

Người tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Lộ Trung Hỏa sống phóng khoáng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Người này có tư duy sáng tạo, cái nhìn độc đáo, biết dùng người tài, còn biết bồi dưỡng lớp người kế cận, là những người giáo viên bẩm sinh.

Khi làm việc, họ tỏ rõ mình là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình khả năng học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm của người đi trước, rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không có suy nghĩ lười biếng hay đi đường tắt.

Tuy nhiên tính xấu đổ lỗi, trút giận lên người khác mỗi khi không rất có thể khiến cho các mối quan hệ xã giao của người này mất đi sự hài hòa. Nên giữ lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh hối hận về sau.

Tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020 sinh con có tốt không?

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ.

Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020 xây nhà có tốt không?

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Ngược lại những công trình không chuẩn bị chu đáo những việc trên thường bị thiên tai, địch hoạ, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả v.v.

+ Thái tuế:: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.

Trong năm 2020 (Canh Tý) gia chủ Phạm Hình Thái Tuế nên: Vào năm này thị phị khẩu thiệt, tai bay vạ gió, việc đến ngoài ý muốn. Kỵ việc bảo lãnh cho người, lưu ý các hợp đồng ký kết… dễ động đến cửa quan.

 • +  Tam tai:Năm dự kiến làm nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Không phạm tam tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.
 • + Hoàng ốc: Năm 2020, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.
 • + Trạch tuổi: Năm 2020, gia chủ gặp Trạch Tử (rất xấu), không nên làm nhà

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi: Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Khi đã biết được sao hạn năm 2020 tuổi Đinh Mão là sao nào, quý bạn nên  tìm cách cúng sao giải hạn vào những ngày nhất định trong tháng. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm bị sao chiếu cho người sinh năm 1987.

Tags: tử vi tuổi Mão năm 2020, tủ vi tuổi Đinh Mão năm 2020, tu vi tuoi mao 2020, tử vi tuổi Đinh Mão 2020, tử vi tuổi mão 1987 nam mạng năm 2020, tử vi tuổi mão 1987 nữ mạng năm 2020

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm