Những Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng Buồn Nhiều Nuối Tiếc Hay Nhất Trên MXH

Những Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng Buồn Nhiều Nuối Tiếc Hay Nhất Trên MXH: Người ta đều nói hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu. Không có hôn nhân bất hạnh, khi bạn thực sự gặp được người mà mình thích, bạn sẽ biết được yêu như thế nào. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn câu nói Caption stt hối hận buồn bã khi lấy chồng.

Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng

Những Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng Buồn Nhiều Nuối Tiếc Hay Nhất Trên MXH

1, Hôn nhân phải do trái tim quản lý, chân thành là điều tốt nhất. Con người nên học cách dùng trái tim chân thành để đối đãi với hôn nhân của mình.

2, Đừng bao giờ nhắc đến hai từ tự do? Tôi có tự do sao? Năm mới vui vẻ, nhà nhà, người người náo nhiệt. Dường như mọi thứ chẳng liên quan gì đến tôi.

3, Đừng bao giờ tìm lý do ngụy biện hay bào chữa cho sự phóng túng của bản thân. Nhẫn nhịn được thì hạnh phúc cả đời. Không nhẫn nhịn được thì đó chỉ là một câu chuyện cổ tích. Cuối cùng sẽ phải đau khổ một đời.

4, Yêu không cần người khác phải dạy. Khi bạn thực sự gặp được người mà bạn thích. Bạm sẽ tự biết phải yêu như thế nào.

5, Nước mắt tôi chảy xuống, ướt đẫm những ngọn cỏ mềm. Tôi không biết sang năm còn còn có ký ức và đau thương nữa không.

6, Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu. Những người trong nấm mồ ấy có thể nhìn thấy những người bên ngoài một cách tự do. Còn những người bên ngoài lại rất vui vẻ, vậy nên mới có một số người lao vào nấm mồ ấy.

7, Nghi kỵ là khối u ác tính trong cuộc sống hôn nhân. Vợ chồng thông minh sẽ biết cách làm thế nào để cùng nhau hóa giải một cách kỳ diệu. Người bị nghi ngờ phải làm tốt bản thân mình. Người nghi ngờ phải tín nhiệm và bao dung. Hiểu lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau, trung thực với nhau. Giảm bớt xuyên tạc giải thích, tăng cường giao lưu trao đổi. Tránh hủy hoại tình cảm tốt đẹp và hôn nhân hạnh phúc chỉ vì sự nghi kỵ lẫn nhau.

8, Tình yêu là giai đoạn đầu khi nhai kẹo cao su. Còn hôn nhâu là giai đoạn sau khi nhai kẹo cao su.

9, Hôn nhân ở nhân gian. Hôn nhân là thì hiện tại tiếp diễn. Không thể phán định một cách đơn giản nó là thiên đường hay là nấm mộ. Hôm nay có thể là thiên đường, nhưng ngày mai có thể lại là nấm mộ. Nhưng lúc ở nhân gian là lâu dài nhất. Vậy nên hãy sống thật đơn giản và bình thường.

10, Hôn nhân cần phải có sự vun vén của cả hai bên. Uy hiếp nhau sẽ chẳng có hiệu quả gì cả. Chỉ càng làm tổn thương tới người khác và bản thân mình mà thôi.

Stt Tết Xa Nhà

Stt về Bida thả thính

Stt Buồn Khi Lấy Chồng

Những Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng Buồn Nhiều Nuối Tiếc Hay Nhất Trên MXH

 1. Anh thay đổi rồi, em cũng thay đổi rối. Em không thể dịu dàng như xưa, nước mắt như suối chảy. Những gì quen thuộc nhất lại khiến em đau khổ nhất.
 2. Biết rõ rằng trong lòng anh không có em. Biết rõ rằng em không bao giờ có thể trở thành người mà anh muốn. Nhưng lại không thể kìm được lòng mình. Muốn anh nhìn thấy em chân thực nhất, không muốn anh nhìn thấy nỗi đau của em.
 3. Xin đừng giày vỏ em nữa. Trái tim em đã bị cứa nát. Chảy hết không phải là máu mà là sai lầm yêu anh.
 4. Nếu như tình yêu chưa bao giờ đến, nếu như giấc mộng chưa bao giờ say. Nếu như trái tim chưa từng bị đau. Vậy thì em có còn là người mà anh quen biết không.
 5. Thích là thích, yêu là yêu, trái tim rung động không cần phải có lý do. Yêu anh là sự tự do của em. Vui lòng mở cửa sổ trái tim để tâm hồn của anh và của em được hòa quyện vào với nhau.
 6. Tình yêu từng đến từng đi. Đã từng si tình, đã từng căm hận. Tổn thương rồi mới thấu, tất cả đều là sai.
 7. Anh đột nhiên khiến em tỉnh ngộ. Thời gian chúng ta quen nhau đủ để tính bằng năm. Anh tình thấy tình yêu của mình. Còn em vẫn ở tại chỗ mong ngóng.

Cap Sai Lầm Khi Lấy Chồng

 1. Như việc bạn yêu sai người, dù cho yêu người đó rất nhiều. Nhưng sau những lần cãi vã rồi hàn gắn. Tổn thương rồi chịu đựng, dần dần bạn cũng thấm mệt.
 2. Đôi giày này khiến bạn bận tâm quá nhiều. Nhiều hơn cả sự hạnh phúc khi bạn được mang nó trên đôi chân mình.
 3. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 4. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 7. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.
 8. Trong tình yêu, sai lầm lớn nhất chính là bỏ lỡ. Em sai vì đã lỡ mất biết bao nhiêu người đón đưa chỉ để chờ đợi một phép màu chắc chắn chẳng thể xảy ra. Anh sai vì bỏ lỡ cơ hội dứt khoát với em năm ấy.
 9. Có thể đó là 1 sai lầm. Ngay từ đầu, khi bạn biết bạn không thể giữ gìn đôi giày vải trắng đó, thì có lẽ bạn đã không nên bỏ tiền ra để mua nó…
 10. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

Stt Về Hôn Nhân Hài Hước

Những Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng Buồn Nhiều Nuối Tiếc Hay Nhất Trên MXH

 • Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 • Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 • Phụ nữ sướng hay khổ… hơn nhau ở tấm chồng. Đàn ông khôn hay dại… hơn nhau là ở cách cư xử với vợ con
 • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 • Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
 • Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 • Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó.
 • Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.

Tags: Stt Hối Hận Khi Lấy Chồng, Stt Buồn Khi Lấy Chồng, Cap Sai Lầm Khi Lấy Chồng, Status Hôn Nhân Là Nấm Mồ Của Tình Yêu, Stt Về Hôn Nhân Hài Hước.