Sinh con năm 2022 tháng nào tốt & đẹp nhất cho vận số của con?

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt & đẹp nhất cho vận số của con? Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2022 là năm Nhâm Dần mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến ngày 21/01/2023 theo Dương lịch. Người sinh...

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt & đẹp nhất cho vận số của con? Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2022 là năm Nhâm Dần mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến ngày 21/01/2023 theo Dương lịch. Người sinh năm 2022 theo Âm lịch là năm Nhâm Dần, tức là tuổi con Hổ.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt & đẹp nhất cho vận số của con?

sinh con năm 2022 giờ nào tốt, sinh con năm 2022 mạng gì, sinh con năm 2022 mệnh gì, sinh con năm 2020 ngày nào tốt, sinh con năm 2022 tháng nào tốt,sinh con năm 2022 tuổi con gì, sinh con năm 2022 tuổi gì

Chuẩn bị cho kế hoạch sinh con của bạn trong những năm sắp tới, bạn đang tìm hiểu xem năm 2020 có phải là năm tốt mà bạn có thể sinh một bé trai hay một bé gái không? Và trong năm 2022 những tháng nào là tháng tốt để sinh bé, mang lại những điều may mắn nhất cho các bé. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tham gia tìm hiểu sinh con năm 2022 có tốt hay không? và sinh con vào tháng nào năm 2022 đem lại may mắn cho con

Sinh con năm 2022 mệnh gì? tuổi gì?

 • Năm 2022:
 • Năm âm lịch: Nhâm Dần
 • Giải thích: Quá Lâm Chi Hổ – Hổ qua rừng
 • Mệnh: Kim
 • Giải nghĩa : Vàng pha bạc

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành,
Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tánh tình ăn nói bải buôi,
Khôn ngoan mềm mõng hay vui hay cười.
Nam nhân cao số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Số cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.
Nhưng mà chết hụt phải phòng,
Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.
Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

 • Mùa Xuân: 1-3
 • Mùa Hạ: 4-6
 • Mùa Thu: 7-9
 • Mùa Đông: 10 – 12

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Năm 2022, Tuổi Dần khó lòng thỏa mãn với bản thân, lúc nào cũng cảm thấy không vừa ý nên cuộc sống của họ đôi chút thăng trầm.

Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh. Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Người sinh năm Dần là người có đời sống nội tâm cao, họ có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ tự quyết và có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm, và ít bị khuất phục

Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt & đẹp nhất

sinh con năm 2022 giờ nào tốt, sinh con năm 2022 mạng gì, sinh con năm 2022 mệnh gì, sinh con năm 2020 ngày nào tốt, sinh con năm 2022 tháng nào tốt,sinh con năm 2022 tuổi con gì, sinh con năm 2022 tuổi gì 2

 • Sinh tháng Giêng: Thời tiết của năm mới, muôn vật tốt tươi. diễu võ dương oai, vang danh bốn biển, tiếng gầm đông trời, gia đình hưng thịnh , có quý cách ý chí kiên cương, danh lợi đều đầy đủ, phú quý cát tường con cháu thảo hiền.
 • Sinh tháng 2: Tiết Kinh CHập, đúng vào lúc xuất lực đủ điều kiện để thể hiện bản thân, có kì tài xoay chuyển đất trời, gây dựng được nghiệp lớn, làm việc trung thành có khả năng lãnh đạo quần chúng, thế lực quyền mưu thế mạnh như chẻ tre.
 • Sinh tháng 3: tiết Thanh minh, được mùa sinh có nhiều cơ hội để thăng tiến, tự mình gây dựng được quyền uy, được mọi người kính trọng có thể xin thiên lập đại, lập được công lớn. Cung quan lộc đắc đại lại gặp được thời cơ nên nhờ đó mà lên như diều gặp góp nhà cửa gia đình tốt đẹp, cơ nghiệp bền vững,
 • Sinh tháng 4 năm : Tiết lập hạ, không khí trong lành của nhà náo nhiệt gia đạo hưng long, kẻ ra người vào đều là quyền quý, người trong gai đình thì hòa thuận họ hàng anh em gấn gũi phúc lộc đầy nhà con cái thảo hiền m kẻ ăn người ở đều tốt đẹp trung thành cả cuộc đời không gặp nhiều điều phiền muộn , xuất ngoại làm việc gì cũng được nhanh chóng.
 • Sinh tháng 5 năm : Sinh vào tiết Mang Chủng cơ thể suy nhược kém phong độ nhà cửa suy yếu tai ách trùng trùng, bế tắc cùng đường, uổng phí một đời, gặp việc gì tuyệt đối không được cẩu thả, kẻo vô tình chính mình vời tai họa đến, cản thận và nhẫn lại miễn được cái họa nhục thân. Nói chung là người tuổi Sửu sinh vào tháng năm này thì cuộ đời muôn vàn cay đắng, bất hạnh cả đờim không có cơ hội nên người.
 • Sinh tháng 6: Tiết tiểu thử: khát nhưng thiếu nước lại càng khát hơn, đến đâu cũng gặp nạn, chí khí quật cường những cững chỉ đủ để kêu gào khản tiếng, đi đâu cũng thiếu người giúp đỡ, tài lực thì thiếu, khí lực có thừa, chịu nạn khó nhọc bỏ mất thời cơ, người thương, tuy có tài nhưng nhỡ thời cơ nên bất đắc dĩ có lòng nghĩa hiệp nhưng không được trọn vẹn, cả đời thiếu thốn vật chất.
 • Sinh tháng 7: Tiết Lập Thu, ngũ cố phong phú dồi dào dư ăn dư tiêu, khoong nên lao nhọc và phòng tiểu nhân quấy nhiễu chớ hồ đồ làm việc cẩn thận có trước có sau mưu sự việc lớn nếu có thất bại cũng không lo trời giàng họa. Cuộc đời cơm áo dư dật quyết không phải nhờ cậy được ai
 • Sinh tháng 8: Khí thế tiết giảm phải tự lập nhưng lại yếu tâm, nhờ người hưởng lộc , làm việc gì cũng khó khăn mưu sự chẳng lành, chôn vùi chí khí có khả năng nhwung xkhoong chịu kiên cường người ăn núi lở. công việc biếng nhác, thíc được phiêu du, xa lánh trần ddwoif nhwung thói đời thanh cao đồng nghĩa với đói nghèo, không được hia việc lớn, nhưng việc nhỏ chảng làm . bụng rỗng chân run, dinh chẳng phùng trời chỉ mong moit được sống bình yên không nghĩ gì đến mưu to chí lớn.
 • Sinh tháng 9 năm 2019: Tiết Hàn lộ,muôn việc đều như ý , là người quyền mưu trí tuệ, tự thân tự lập xuất phát điểm là người sih ra trong nhà bần tiền những nhờ vào khí mà thành đạt như nguyện gặp hung hóa cát, ngoài kẻ không địch, trong lòng yên ổn , dũng mãnh tiến thẳng, bài trừ khó khăn, một đời hạnh phúc.
 • Sinh con vào tháng 10 năm Tiết lập đông, vinh hoa dần phát, an nhiên để hưởng, nhân phẩm đoan chính, trung hậu, được mọi người yêu mến và khen ngợi, có hạnh phúc trời bạn.
 • Sinh tháng 11 năm: Tiết đạo tuyết, cuộc sống phong sương chí khí cao nghĩa , kế hoạch vẹn toàn một mình xây dựng sự nghieepjm tiền bạc đầy đủ , sáng nghĩa tổ tông vinh quang con cháu.
 • Sinh tháng 12 năm: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, khoảng thời gian cuối năm chẳng những đủ ăn mà còn khoan thai hạnh phúc , Loại này an nhiên khảng khái no đủ cả đời.

Như vậy bạn có thể dựa vào những thông tin trên để lựa chọn cho mình một kế hoạch sinh con sao cho hợp lý nhất để các bé có thể có một cuộc sống hạnh phúc và mỹ mãn nhất nhé. Chọn thời điểm mang thai và sinh con hợp lý cũng góp phần tốt đẹp hơn cho cuộc sống của các bé được thành nhàn và hạnh phúc hơn đó nhé. Chúc các bạn thành công hơn trong cuộc sống cũng như các bé ra đời được khỏe mạnh nhất nhé.

Tử vi cho nam mạng sinh năm 2022

sinh con năm 2022 giờ nào tốt, sinh con năm 2022 mạng gì, sinh con năm 2022 mệnh gì, sinh con năm 2020 ngày nào tốt, sinh con năm 2022 tháng nào tốt,sinh con năm 2022 tuổi con gì, sinh con năm 2022 tuổi gì 3

Cuộc sống:

Nam giới tuổi Nhâm Dần vào thời kì trung vận và hậu vận mới gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều hạnh phúc và sung túc đầy đủ. Vào thời kỳ tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục trong cuộc đời. Tóm lại, nam giới tuổi Nhâm Dần vào thời kỳ tiền vận có số mệnh vất vả lao đao còn thời kỳ trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp. Tuổi Nhâm Dần nam mệnh được hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm tuổi thọ, phúc đức thì gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên: 

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Dần chia thành 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì nam giới tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.  Nếu được sinh vào những tháng này thì cuộc đời có ba lần thay đổi về con đường tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu nam giới tuổi Nhâm Dần sinh vào những tháng này thì cuộc đời có không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc mà chỉ có một chồng một vợ mà thôi, đó là khi bạn sinh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

Gia đạo công danh của tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng

Về phần công danh của nam giới tuổi Nhâm Dần không có được nhiều may mắn lắm, đường công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì có được nhiều sự sung túc và gây được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Về phần tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào năm tuổi 34 trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Nhâm Dần nếu có làm ăn hay dồn vốn thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn như vậy sẽ thu nhiều kết quả, đó là những tuổi sau:  Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

Lựa chọn vợ, chồng của tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Nhâm Dần nên kết hôn với những tuổi này : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Như vậy thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý. Nếu kết hôn với những tuổi này: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu thì với những tuổi này bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ mà thôi. Vào những năm tuổi sau: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi không nên cuới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Nam giới tuổi Nhâm Dần nếu sinh  vào những tháng 1, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng

Tuổi Nhâm Dần có đại kỵ với những tuổi sau đây: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Nếu bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này thì sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời của bạn.

Nếu làm ăn hay kết duyên mà gặp phải tuổi khắc kỵ tuổi với nam giới Nhâm Dần thì phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng bái, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, và thật sự cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp những người bần hàn thì chắc chắn sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng

Những năm khó khăn nhất của nam giới tuổi Nhâm Dần là những năm sau: 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nam giới tuổi Nhâm Dần hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo những ngày, giờ trên thì sẽ gặp nhiều tốt đẹp, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như về vấn đề tiền bạc và cuộc sống.

Những diễn tiến từng năm của tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi gặp nhiều trở ngại, vấn đề tình cảm sẽ càng trở nên buồn thảm. Năm 22 tuổi sẽ có nhiều triển vọng tốt về vấn đề tài lộc và tình cảm.. Năm 23 tuổi là một năm có đầy đủ về tài lộc, làm ăn được nhiều phát đạt. Năm 24 tuổi là một năm  xấu vì vậy nên cẩn thận việc gia đình và thi cử. Năm 25 tuổi: những tháng đầu năm thì tốt đẹp, những tháng cuối năm lại là những tháng xấu.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: năm 26 tuổi có nhiều may mắn trong cuộc đời và có thể toạ được một cuộc sống sung túc. Năm 27 tuổi là một  năm trung bình, vấn đề làm ăn và phát triển cơ nghiệp được coi là tạm được. Năm 28 tuổi là một năm yên tĩnh, không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 29 tuổi: Đây là khoảng thời gian làm ăn được phát đạt và có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về sự nghiệp lẫn con đường công danh. Năm 30 tuổi cần phải cẩn thận việc gia đình và con đường công danh có lên bổng xuống trầm.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm tốt, Năm 32 tuổi: Đây là khoảng thời gian nên cẩn thận trong việc xuất hành hoặc làm ăn, giao dịch có tính chất lien quan về tiền bạc. Năm 33 tuổi là một năm xấu có kỵ vào tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác đều bình thường. Năm 34, 35 tuổi: Đây là hai năm này có phần hay đẹp về chuyện tình cảm và cuộc đời, cuộc sống ở mức bình thường, không có gì xảy ra trong hai năm này.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm tốt đẹp về vấn đề danh vọng cũng như về vấn đề tình cảm. Năm 37 tuổi là khoảng thời gian có nhiều tài lộc, tiền bạc.. Năm 38 tuổi: Năm này bình thường, kỵ đi xa vào hai tháng 4 và 7 Âm Lịch. Năm 39 tuổi và 40 tuổi là hai năm này không được tốt cho lắm. Năm 39 tuổi có nhiều việc xấu vào tháng 3, 7 và 10.Năm 40 tuổi nên kỵ tháng 3 và 6 Âm Lịch.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có thể có nhiều thành công về vấn đề tiền bạc. Năm 42 tuổi có sự thành công về tiền bạc và cuộc sống. Năm 43 tuổi và 44 tuổi là hai năm này gia đình yên ấm thuận hòa, việc làm ăn kinh doanh thu được nhiều kết quả tốt. Năm 45 tuổi: năm này có phần phát triển mạnh về phần gia đạo và công danh.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi được coi là một năm tốt, công việc làm ăn khả quan. Năm 47 tuổi: Khoảng thời gian này có phần suy yếu về sức khỏe cũng như về cuộc đời. Năm 48 tuổi, tạm được yên ổn. Năm 49 tuổi và 50 tuổi là khoảng thời gian không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, hai năm này chỉ có thể bình thường về gia đạo và công danh.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: hai năm 51 và 52 tuổi gặp phải nhiều việc lo buồn, số phận không có nhiều điều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời nên cần cẩn thận về việc làm ăn và gia đạo.Năm 53 và 54 tuổi, cần phải tính toán công việc làm ăn sao cho êm đẹp, hai năm này có cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. Năm 55 tuổi nên cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn ở trên thì sẽ thu được kết quả tốt, ngược lại sẽ bị thất bại.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Sức khỏe và nghề nghiệp trong những năm này không được tốt.  Năm 59 tuổi sức khỏe suy kém còn lại những năm khác đều bình thường.

Có thể bạn quan tâm