Share acc lol Pbe 2020 và cách tạo tài khoản lol Pbe miễn phí

Share acc lol Pbe 2020 và cách tạo tài khoản lol Pbe miễn phí: Rất nhiều người quan tâm đến máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại vì muốn chơi thử các tính năng mới đang được thử nghiệm, những vị tướng mới, những món đồ mới trên máy chủ PBE…nay mình hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản lol pbe miễn phí hoặc nếu bạn nào không làm được thì mình Share acc lol Pbe 2020 một số...

Share acc lol Pbe 2020 và cách tạo tài khoản lol Pbe miễn phí: Rất nhiều người quan tâm đến máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại vì muốn chơi thử các tính năng mới đang được thử nghiệm, những vị tướng mới, những món đồ mới trên máy chủ PBE…nay mình hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản lol pbe miễn phí hoặc nếu bạn nào không làm được thì mình Share acc lol Pbe 2020 một số acc sau đây nhé

Tài khoản lol Pbe là gì?

Trước khi được công bố trên các máy chủ trực tiếp, một số người chơi LMHT có cơ hội thử nghiệm mọi thứ trên phiên bản PBE. Mặc dù luôn nổi tiếng với việc khó đăng ký tài khoản, nhưng hiện tại Riot đã mở cửa cho tất cả mọi người có cơ hội đăng ký, miễn là tài khoản của họ đang ở trạng thái tốt.

acc pbe free, acc lol pbe free 2019, acc pbe mien phi, share acc lol pbe 2019, tài khoản pbe free 1Share acc lol Pbe 2020 và cách tạo tài khoản lol Pbe miễn phí

Nếu anh em chưa biết thì Public Beta Environment (PBE) là server thử nghiệm của Liên Minh và Riot dùng để ra mắt trước 3-4 tuần để người chơi có thể thử nghiệm và đưa ra ý kiến. Do đây là server đặt ở Bắc Mỹ và là server đặc biệt, anh em bắt buộc phải tải mới về tại đây và tất nhiên ping sẽ khá cao (từ 180 – 200ms).

Mình nghĩ anh em chỉ nên vào PBE để trải nghiệm trước skins (hầu như mọi skin đều đã có) và trải nghiệm trước tính năng, còn muốn chơi thì: một là sẽ rất lag do ping cao, hai là thời gian chờ game lâu hơn, và ba là anh em sẽ rất dễ thua tại không mấy ai chơi tử tế trên PBE.

Cách tạo acc lol Pbe miễn phí

Đầu tiên, bạn phải truy cập trang web đăng ký PBE  và xem thử tài khoản của bạn có đáp ứng đủ các tiêu chí đưa ra hay không. Nếu bạn không bị cấm chat hoặc cấm chơi ở thời điểm hiện tại, hoặc ít nhất là có vinh danh cấp 3, hoặc chưa từng đăng ký tài khoản PBE trước đó, bạn sẽ được tạo tài khoản. Tài khoản này sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản LMHT của bạn, vì vậy bạn chỉ có được một tài khoản PBE cho mỗi tài khoản thông thường.

acc pbe free, acc lol pbe free 2019, acc pbe mien phi, share acc lol pbe 2019, tài khoản pbe free 2

Sau đó, bạn phải cài đặt client PBE. Nó tương tự như một client thông thường, vì vậy hãy để trống khoảng 12GB trên PC để tải. Sau đó, chỉ cần đăng nhập và chơi như bình thường.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các vị tướng, giao diện mới nhất và các thay đổi mới nhất trước những người chơi khác mà không cần phải trả phí. Bạn có thể gửi phản hồi của mình và đề nghị thay đổi một số thứ khi mọi thứ vẫn đang được thử nghiệm trước khi bản cập nhật chính thức được phát hình.

acc pbe free, acc lol pbe free 2019, acc pbe mien phi, share acc lol pbe 2019, tài khoản pbe free 4

Tuy vậy, PBE cũng có một vài hạn chế. Các máy chủ PBE được đặt tại Chicago, nên nếu bạn đang chơi từ châu Âu, châu Đại Dương hoặc Châu Á hoặc các khu vực khác, bạn sẽ phải chịu mức ping khá cao. Hơn thế nữa, đôi khi có thể mất cả tiếng đồng hồ để đăng nhập, nhất là khi vừa có thứ gì đó mới được thêm vào vì dung lượng của máy chủ khá nhỏ.

Nhưng nếu bạn muốn có cơ hội được trải nghiệm những thứ mới mẻ trước mọi người, đừng ngại ngần đăng ký tài khoản PBE vì tài khoản được cung cấp miễn phí và bạn có thể giúp Riot định hình cách thức để phát triển tựa game này nhiều hơn.

Chia sẻ & Share acc lol Pbe 2020 cho anh em chơi thử

Khi các bạn xin acc lol pbe chia sẻ miễn phí ở bài viết thì các bạn chơi thôi đừng đổi pass nhé? Khi chơi bạn không nên phá acc, có ý thức để mọi người cùng chơi nhé, Dưới đây chúng tôi cho nick pbe lmht 2020 mới nhất cho các bạn chơi nhé, chúc các bạn chơi vui vẻ!

acc pbe free, acc lol pbe free 2019, acc pbe mien phi, share acc lol pbe 2019, tài khoản pbe free 3

Tags: acc pbe free, acc lol pbe free 2020, acc pbe mien phi, share acc lol pbe 2020, tài khoản pbe free

Có thể bạn quan tâm