Những tướng mạnh nhất đấu trường công lý ở đầu, giữa & cuối trận

Những tướng mạnh nhất đấu trường công lý ở đầu, giữa & cuối trận: Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang...

Những tướng mạnh nhất đấu trường công lý ở đầu, giữa & cuối trận: Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ chiến đấu tự động.

Những tướng mạnh nhất đấu trường công lý ở đầu, giữa & cuối trận

Nếu nhân phẩm của anh em quá tệ, thì đây là bài viết cho anh em chiến tốt trong ĐTCL 10.2 Meta DTCL 10.1 đang ổn định thì sắp tới DTCL 10.2 sẽ nhảy vào thay thế. Bản cập nhật 10.2 lần này sẽ xuất hiện một số lượng lớn buff và nerf, và như bao bản cập nhật khác. Sẽ có tướng không được trọng dụng mấy sắp được đưa lên sàn đấu khi phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.2 cập nhật.

Các tướng mạnh trong DTCL được đánh giá theo bậc trong game. Cụ thể, các tướng mạnh nhất trong DTCL được dựa trên bậc tướng như sau. S-Tier: Những tướng mạnh nhất game mà game thủ nên ưu tiên có trong đội hình của mình.A-Tier: Tướng phù hợp với nhiều đội hình mạnh trong metaB-Tier: Tướng chỉ mạnh khi phù hợp với tình huốngKhông được liệt kê trong danh sách: Tướng không mạnh lắm và sẵn sàng phải ra đi nếu có những lựa chọn tốt hơn hoặc các tướng này không phù hợp với mội đội hình mạnh.

Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở đầu game

lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý, Auto chess LOL, ghép đồ dtcl mùa 2, ghép đồ dtcl mới nhất 1

  • Tốt nhất và tối ưu nhất (S-tier): Diana, Ivern, Kindred, Kog’Maw, LeBlanc, Leona Maokai, Neeko, Qiyana, Renekton, Sion.
  • Tốt (A-tier): Aatrox, Azir, Jax, Karma, Malzahar, Nasus, Nautilus, Nocturne, Rek’Sai, Sivir, Skarner, Taliyah, Thresh, Varus, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra.
  • Khá (B-tier): Braum, Ornn, Senna, Soraka, Syndra, Vayne, Veigar, Warwick.

Với buff mới 6 tướng Rừng thì chắc chắn những cái tên như Maokai, Ivern, LeBlanc, Neeko sẽ là tướng được pick nhiều ngay sau khi phiên bản 10.2 đến tay game thủ. Chỉ riêng Lux Rừng là sẽ xuất hiện sau cùng.

Ngay cả với game thủ không thích chơi tướng Rừng cũng sẽ muốn trải nghiệm xem các tướng Rừng sẽ đẻ khủng khiếp như thế nào trong meta DTCL 10.2. Nhất là khi lên Hyperroll rừng thì số lượng tướng trong team của bạn sẽ dễ dàng áp đảo được team địch.

Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.2 ở giữa game

lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý, Auto chess LOL, ghép đồ dtcl mùa 2, ghép đồ dtcl mới nhất 2

  • Tốt nhất và tối ưu nhất (S-tier): Annie, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite, Qiyana, Sion, Twitch
  • Tốt (A-tier): Aatrox, Ashe, Azir, Diana, Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Leona, Lucian, Malzahar, Nautilus, Neeko, Nocturne, Olaf, Rek’Sai, Renek , Skarner, Soraka, Thresh, Yorick, Zyra.
  • Khá (B-tier): Braum, Ezreal, Ivern, LeBlanc, Maokai, Nasus, Ornn, Senna, Syndra, Taliyah, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick, Yasuo.

Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.2 ở cuối game

lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý, Auto chess LOL, ghép đồ dtcl mùa 2, ghép đồ dtcl mới nhất 3
  • Tốt nhất và tối ưu nhất (S-tier): Amumu, Annie, Brand, Janna, Kha’Zix, Lux, Malphite, Nami, Singed, Sion, Taric, Twitch, Zed.
  • Tốt nhất (A-tier): Ashe, Azir, Tiến sĩ Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Lucian, Master Yi, Nautilus, Nocturne, Olaf, Qiyana, Sivir, Skarner, Soraka, Thresh, Yorick.
  • Khá (B-tier): Aatrox, Braum, Diana, Ezreal, LeBlanc, Leona, Malzahar, nasus, Rek’Sai, Renekton, Senna, Syndra, Taliyah, vẹo, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra.

ĐTCL có 50 vị tướng LMHT. Chúng sử dụng các đòn tấn công tự động và kỹ năng riêng biệt của mình để gây sát thương, và cách thức di chuyển trên bàn cờ cũng khác nhau. Mỗi vị tướng đều có một Hệ và Tộc khác nhau. Kết hợp các vị tướng khác nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ sẽ kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là Hợp Lực, sẽ mang lại cho họ những phần thưởng sức mạnh khi trận đấu bắt đầu. Kết hợp các vị tướng có chung Hệ và Tộc là một trong những cách để có đội hình mạnh và giành chiến thắng trong ĐTCL.

Có thể bạn quan tâm