Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi?

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi?: Tài khoản Riot Games sẽ riêng biệt so với tài khoản của Garena (Bạn cũng nên tạo một tài khoản riêng nếu muốn chơi ĐTCL Mobile server nước ngoài). Truy cập vào trang https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để lập acc. Bạn có thể chọn mục region để chọn khu vực đk. cho nick Ngọc Rồng Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để...

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi?: Tài khoản Riot Games sẽ riêng biệt so với tài khoản của Garena (Bạn cũng nên tạo một tài khoản riêng nếu muốn chơi ĐTCL Mobile server nước ngoài). Truy cập vào trang https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để lập acc. Bạn có thể chọn mục region để chọn khu vực đk.

cho nick Ngọc Rồng

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi?

Với hàng loạt những tính năng mới nhất luôn được cập nhật liên tục ở cả Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản ĐTCL trên server PBE của Riot Games đơn giản và nhanh nhất.

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi?

Yêu cầu cấu hình máy để chơi LOL PBE

Miễn máy có thể chơi được LMHT phiên bản thông thường và có thêm 10Gb bộ nhớ + DirectX 9 trở lên đều có thể tham gia.

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi? 2

Hướng dẫn cách tạo tài khoản PBE và tải game

Bước 1: Tạo tài khoản của Riot Games

Tài khoản Riot Games sẽ riêng biệt so với tài khoản của Garena (Bạn cũng nên tạo một tài khoản riêng nếu muốn chơi ĐTCL Mobile server nước ngoài). Truy cập vào trang https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để lập acc. Bạn có thể chọn mục region để chọn khu vực đk.

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi? 3

Bước 2: Đăng kí tài khoản để tham gia máy chủ thử nghiệm PBE Đăng nhập tài khoản của bạn vào trang chủ, sau đó vào trang https://pbesignup.na.leagueoflegends.com/en_GB/pbe để đk acc PBE. Đăng nhập acc bạn vừa đăng ký (Nhớ chọn khu vực đã đăng kí ).

Làm sao để tạo tài khoản PBE & tải Game để chơi? 4

Bước 3: Chọn Check My Eligibility để xác nhận.

Bước 4: Chọn file tải cho Windows. Tải xong rồi thì mở file, chấp nhận điều khoản, chọn đường dẫn rồi tiếp tục chờ

Bước 5 Nhập tài khoản ở giao diện của riot client (Nhớ chọn server PBE chứ không phải server NA). Nếu là tài khoản mới, bạn sẽ cần phải tạo tài khoản + tên tài khoản trong server Bắc Mỹ trước (hoặc server bạn đăng kí), sau đó mới dùng tài khoản đó để vào server PBE được. Điều này bạn sẽ cần tải 2 lần game do 2 bản game khác nhau.

Tài khoản PBE (Môi trường Beta công khai) là tài khoản cá nhân chỉ dành riêng cho một số ít người chơi LoL được cấp quyền truy cập độc quyền vào một máy chủ hoàn toàn khác, nơi các game thủ có thể kiểm tra các bản cập nhật, bản đồ, vật phẩm, giao diện và nhà vô địch mới trước khi họ phát hành trò chơi cuối cùng cho những người chơi khác.

Có thể bạn quan tâm