Hướng dẫn tải ff thử nghiệm OB22 nhanh nhất và chơi miễn phí

| Tổng Hợp | Tag:

Hướng dẫn tải ff thử nghiệm OB22 nhanh nhất và chơi miễn phí: Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test), nơi bạn có thể thử các tính năng mới nhất của game Batlle Royale Free Fire trước khi chúng tấn công trực tiếp các máy chủ. Ngày phát hành của bản cập nhật Garena Free Fire OB22 vẫn chưa được đội ngũ phát triển công bố chính thức. Hướng dẫn tải ff...

Hướng dẫn tải ff thử nghiệm OB22 nhanh nhất và chơi miễn phí: Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test), nơi bạn có thể thử các tính năng mới nhất của game Batlle Royale Free Fire trước khi chúng tấn công trực tiếp các máy chủ. Ngày phát hành của bản cập nhật Garena Free Fire OB22 vẫn chưa được đội ngũ phát triển công bố chính thức.

Hướng dẫn tải ff thử nghiệm OB22 nhanh nhất và chơi miễn phí

Cách tải Free Fire Advance Server, máy chủ thử nghiệm để có thê rtrải nghiệm bản cập nhật FF OB22, bản cập nhật mới nhất của Free Fire.  Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test), nơi bạn có thể thử các tính năng mới nhất của game Batlle Royale Free Fire trước khi chúng tấn công trực tiếp các máy chủ. Ngày phát hành của bản cập nhật Garena Free Fire OB22 vẫn chưa được đội ngũ phát triển công bố chính thức.
Hướng dẫn tải ff thử nghiệm OB22 nhanh nhất và chơi miễn phí

Free Fire Max được chờ đợi nhất nhiều khả năng cũng sẽ được góp mặt trong bản cập nhật Free Fire OB22

Để tham gia Free Fire OB22 Advance Server, người chơi phải có tài khoản Facebook được liên kết với game Free Fire (tham khảo liên kết bên dưới). Sau đây là một số các bước bạn cần thực hiện nếu như muốn trải nghiệm trước phiên bản OB22.

Bước 1: Truy cập trang website download OB22 APK Free Fire Advance Server Tại https://ff-advance.ff.garena.com/ 

Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới và nhấp vào nút Login Facebook => đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản Free Fire trước đó.

Hướng dẫn tải ff thử nghiệm OB22 nhanh nhất và chơi miễn phí 2Người chơi sẽ phải liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Free Fire

Bước 3: Mẫu đăng ký tham gia chơi Free Fire OB22 Advance Server sẽ lập tức xuất hiện, bạn cần nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

Bước 4: Nếu đăng ký thành công, hệ thống tự động chuyển hướng tới website tải APK OB22 Free Fire Advance Server, việc tải file APK bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 và kết thúc vào ngày 24 tháng 5.

Bước 5: Click Download APK Free Fire OB22 Advance Server và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

– Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire OB22 trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook.

Lưu ý: Không cần gỡ cài đặt phiên bản Garena Free Fire cũ

Hiện tại phiên bản Free Fire OB22 máy chủ thử nghiệm chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và người chơi có thể nhận miễn phí kim cương nếu như phát hiện ra lỗi. Free Fire Server Test chơi sẽ bị xóa ngay sau khi chúng được bổ sung trên cụm máy chủ chính thức.

tải ff thử nghiệm OB22: Để tham gia Free Fire OB22 Advance Server, người chơi phải có tài khoản Facebook đã được liên kết với game Free Fire (tham khảo liên kết bên dưới). Và máy chủ thử nghiệm Free Fire OB22 sẽ đóng cửa vào ngày 28 tháng 5 năm 2020, game thủ không thể tải và cài đặt hoặc truy cập vào liên kết đăng ký chơi Free Fire OB22 Advance Server được nữa.

Có thể bạn quan tâm