Honda Winner X đặt max tốc độ là bao nhiêu khi chạy thực tế?

Honda Winner X đặt max tốc độ là bao nhiêu khi chạy thực tế? “Trái tim” của Winner X vẫn là động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC, xy-lanh đơn, dung tích 149,1cc, làm mát bằng dung dịch kết hợp hộp số 6 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Honda Winner X 2019 giá bao nhiêu? Honda Winner X sẽ được phân phối với 3 phiên bản:...

Honda Winner X đặt max tốc độ là bao nhiêu khi chạy thực tế? “Trái tim” của Winner X vẫn là động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC, xy-lanh đơn, dung tích 149,1cc, làm mát bằng dung dịch kết hợp hộp số 6 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda Winner X 2019 giá bao nhiêu?

Honda Winner X đặt max tốc độ là bao nhiêu khi chạy thực tế? 2

Honda Winner X sẽ được phân phối với 3 phiên bản: bản phanh CBS có giá 45,99 triệu, bản camo ABS giá 48,99 triệu và bản đen mờ ABS có giá 49,49 triệu. Với mức giá này, Winner X bản tiêu chuẩn vẫn rẻ hơn Yamaha Exciter 150 (47 triệu cho bản RC và 47,5 triệu cho bản GP). Dù được nâng cấp khá nhiều nhưng giá của Winner X chỉ tăng nhẹ so với thế hệ đầu tiên, từ 500 nghìn đồng (bản tiêu chuẩn) đến 3 triệu đồng. Cụ thể giá xe Winner X 2019 như sau

STT Mẫu xe Loại phanh Màu sắc Giá bán lẻ đề xuất(đã bao gồm VAT)
1 Giá xe Honda Winner X Phiên bản Đen mờ Phanh ABS Đen Bạc Vàng Đồng 49.490.000 VNĐ
2 Giá xe Honda Winner X Phiên bản Camo Phanh ABS Xanh Bạc Đen, Đỏ Bạc Đen 48.990.000 VNĐ
3 Giá xe Honda Winner X Phiên bản Thể thao Phanh CBS Bạc Đỏ Đen,  Đen Xanh, Xanh Bạc Đen, Đỏ Bạc Đen 45.990.000 VNĐ

Winner X có diện mạo hoàn toàn mới, có thể nói là lột xác hoàn toàn so với thế hệ đầu tiên. Khác với ngôn ngữ thiết kế có phần “hiền” ở thế hệ cũ, Winner X mang vẻ ngoài góc cạnh và thể thao hơn. Một trong những trang bị được nhiều người mong đợi nhất là phanh ABS đã xuất hiện trên Winner X. Đây là quân bài chiến lược để Winner X đấu với Exciter khi mẫu xe của Yamaha vẫn chưa sở hữu công nghệ này.

Honda Winner X đặt max tốc độ là bao nhiêu khi chạy thực tế?

Sau khi nhận được xe, chiều 15/7/2019 một chủ sở hữu Honda Winner X tại khu vực miền Nam đã thực hiện ngay một màn test tốc độ cho chiếc xe mới. Ngay sau lễ ra mắt, hàng loạt xe Honda Winner X đã được đưa về các đại lý và bàn giao cho một số khách hàng đã đặt cọc trước. Mẫu xe này hiện đang được bán tại các HEAD Honda với mức giá 52 triệu đồng cho phiên bản không có ABS cùng hỗ trợ đăng ký và 55 triệu đồng cho bản ABS (không chênh lệch so với mức giá niêm yết).

Honda Winner X đặt max tốc độ là bao nhiêu khi chạy thực tế?

Chiều qua – 15/7/2019 sau khi nhận xe, một chủ sở hữu Honda Winner X tại khu vực miền Nam đã thực hiện một màn test tốc độ cho chiếc xe mới của mình. Trong đoạn video ghi lại từ Gopro, đoạn test tốc độ Honda Winner X dài khoảng 1km, trên đoạn đường khá bằng phẳng với 3 làn rộng. Trong đoạn đường này với chiếc xe chưa hoàn thành roda, chiếc Honda Winner X đã cán mốc 135km/h trên đồng hồ ODO và đạt được con số 120km/h trên GPS của chiếc Gopro.

Kết quả test cho thấy, khả năng tăng tốc và đạt tốc độ của chiếc xe Honda Winner X là khá tốt trong thời điểm chiếc xe chưa hoàn thiện roda. Tuy nhiên, sau khi đoạn video clip được chia sẻ lên cộng đồng mạng, một số biker khác đã đưa ra ý kiến phản bác. Họ cho rằng khả năng đạt tốc độ cao trên Honda Winner X cũng chỉ tương đương với phiên bản cũ mà thôi. Lập luận này hoàn toàn có lý bởi trên thực tế chiếc Honda Winner X vẫn được giữ nguyên khối động cơ cũng như tất cả những bộ phận liên quan đến truyền động.

Về thiết kế phía trước, nếu đúng theo những thông tin thì Honda Winner X 2019 sẽ sử dụng kiểu thiết kế cụm đèn chính tương tự như Vario 2019 khi cụm đèn Fa/Cos, Demi và xi nhan đều đưa xuống dưới thành một cụm riêng biệt. Xe vẫn sử dụng Full LED trên toàn hệ thống đèn nhằm tăng khả năng chiếu sáng khi di chuyển.

Có thể bạn quan tâm