Bảng giá xe Brixton tháng 10/2020 tại đại lý môtô chính thức ở TP.HCM

Bảng giá xe Brixton tháng 10/2020 tại đại lý môtô chính thức ở TP.HCM: Brixton BX125 và Brixton BX 150 sẽ có 3 phiên bản là Classic, Cafe Racer (BX 125 R) và Scrambler (BX 125 X), trong đó phiên bản Classic sẽ có 3 màu là đen, xám và xanh lá. Phiên bản Brixton BX  125 và Brixton BX150 sử dụng chung lốc máy cùng lớp vỏ dộng cơ, điểm khác biệt duy nhất là ở phiên bản 150 động cơ được trang bị pít-tông có...

Bảng giá xe Brixton tháng 10/2020 tại đại lý môtô chính thức ở TP.HCM: Brixton BX125 và Brixton BX 150 sẽ có 3 phiên bản là Classic, Cafe Racer (BX 125 R) và Scrambler (BX 125 X), trong đó phiên bản Classic sẽ có 3 màu là đen, xám và xanh lá. Phiên bản Brixton BX  125 và Brixton BX150 sử dụng chung lốc máy cùng lớp vỏ dộng cơ, điểm khác biệt duy nhất là ở phiên bản 150 động cơ được trang bị pít-tông có hành trình dài hơn giúp xe khỏe hơn

giá xe máy honda

giá xe Yamaha mới nhất

Bảng giá xe Brixton tháng 10/2020 tại đại lý môtô chính thức ở TP.HCM

giá xe Brixton, giá moto Brixton, giá Brixton, bảng giá xe Brixton, giá xe Brixton 2019

Brixton Motorcycle là thương hiệu xe máy mới đến từ Anh, nhưng được sản xuất tại Trung Quốc và do tập đoàn KSR của Áo phân phối. Doanh nghiệp này kinh doanh khá nhiều loại xe cho thị trường châu Âu và châu Á, như Benelli, CFMoto, Generic… Brixton Motorcycle tại Việt Nam hiện mới chỉ có một đại lí tại Tp Hồ Chí Minh.

Giá xe mô tô Brixton tháng 10 năm 2020
Mẫu xe Giá bán
Brixton BX 125 Classic 47,900,000
Brixton BX 150 Classic 52,900,000
Brixton BX 125X Scrambler 49,900,000
Brixton BX 150X Scrambler 55,900,000
Brixton BX125R Cafe Racer 52,900,000
Brixton BX150R Cafe Racer 58,900,000

Được ra mắt chính thức lần đầu tiên tại triển lãm EICMA diễn ra hồi cuối năm ngoái, Brixton BX 125 thu hút sự quan tâm của các anh em yêu xe bởi một vẻ đẹp hoài cổ đầy sắc sảo với ngôn ngữ thiết kế tương tự như những mẫu xe mô tô của thập niên 70-80, nhưng cũng không kém phần hiện đại khi được trang bị hệ thống đèn pha LED mới cùng với đó là khối động cơ 125cc đáp ứng về tiêu chuẩn khí thải Euro4.

Đánh giá ưu nhược điểm xe Brixton BX

Bên cạnh những ưu điểm như kiểu dáng đẹp, phong trần, kích thước to như mô tô PKL, các chi tiết khá cứng cáp, máy móc vận hành trơn tru thì cũng có những mặt hạn chế của dòng xe này, được các khách hàng trực tiếp trải nghiệm cho ý kiến ban đầu, một số những nhược điểm có thể tổng hợp từ nhóm “Brixton BX125 Vietnam Fans”

– Vào cua chưa tự tin: một số người chưa quen xe than rằng tay lái của xe khá khó chịu, cảm giác hơi nặng do vậy việc vào cua không được tự tin. Có lẽ điều này sẽ được khắc phục khi chủ xe đã làm quen và gắn bó với chiếc xe thêm một thời gian.

– Máy mau nóng : một thành viên đã mua xe chia sẻ “chạy 1 hồi máy xe khá nóng, dừng đèn đỏ hơi nóng phả lên 2 chân và lên mặt, tưởng đâu ở tiệm xông hơi”. Đây là vấn đề hầu hết khách hàng của Brixton BX đều có thể cảm nhận được, khi vận hành trong thành phố phải dừng đèn đỏ nhiều lần sẽ là một bất tiện. Tuy nhiên xe đang trong quá trình rodai nên chưa thể nói được điều gì.

– Dễ bỏng chân: 2 bên block máy không có miếng chắn nên những ai chạy xe mà mang dép thì sẽ dễ bị bỏng nếu má trong bàn chân lỡ chạm vào block máy. Ngoài ra pô xe cũng không có miếng chắn nào nên phải lưu ý không để chạm chân vào khu vực này, nhất là người ngồi sau. Đây cũng là một đặc điểm chung của hầu hết các dòng xe Classis.

– Dễ bẩn khi đi mưa: do xe thiết kế chắn bùn ngắn nên nước dễ dàng văng lên chân người điều khiển, ai đi mưa phải hết sức lưu ý.

– Dòng Scrambler : xe trang bị cặp lốp gai chuyên địa hình nên khi chạy đường trường người lái sẽ gặp cảm giác hơi tưng rất nhẹ. Do đó ai mua xe nên cân nhắc giữa việc lựa chọn phiên bản nào phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Ngoài ra cũng có vài chi tiết nhỏ khác gây bất tiện cho người dùng đã được chia sẻ trong nhóm như cụm công tắc cứng, thô, và bố trí không tiện. Cụm đèn báo điện tử nhỏ, đèn yếu. Ngoài trời là khỏi thấy gì ngoài báo xăng và km, nhiều khi chạy không để ý xinhan. Pát gắn biển số bị rung khi vận hành.

Ngoài các nhược điểm kể trên thì nhìn chung dòng xe này mang lại sự hài lòng cho hầu hết các chủ nhân trong tầm giá 50 triệu đồng, không có mẫu xe nào có thể mua về không cần phải độ thêm gì để có kiểu dáng “chất” như vậy, trong khi đó máy móc vận hành cũng khá ổn mặc dù có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Tags: giá xe Brixton, giá moto Brixton, giá Brixton, bảng giá xe Brixton, giá xe Brixton 2020, giá xe Brixton 2020

Có thể bạn quan tâm