Bảng giá sinh bệnh viện Việt Nhật & bài đánh giá chất lượng có tốt không?

  Bảng giá sinh bệnh viện việt nhật & bài đánh giá chất lượng có tốt không? Bệnh viện Việt Nhật thuộc bệnh viện Bạch Mai – chuyên về khoa sản, cũng là 1 bệnh viện được nhiều sự lựa chọn của các sản phụ khi sinh con vì có dịch vụ, tiện nghi khá ổn. Khám thai ở Việt Nhật khá nhanh chóng và đơn giản. Lên tầng 3, đến quầy nộp tiền và đăng kí sổ, sau đó đóng 150.000...

 

Bảng giá sinh bệnh viện việt nhật & bài đánh giá chất lượng có tốt không? Bệnh viện Việt Nhật thuộc bệnh viện Bạch Mai – chuyên về khoa sản, cũng là 1 bệnh viện được nhiều sự lựa chọn của các sản phụ khi sinh con vì có dịch vụ, tiện nghi khá ổn. Khám thai ở Việt Nhật khá nhanh chóng và đơn giản. Lên tầng 3, đến quầy nộp tiền và đăng kí sổ, sau đó đóng 150.000 tiền khám thai (có chỉ định bác sĩ khám)

Giới thiệu bệnh viện Việt Nhật

Bệnh viện Việt Nhật thuộc bệnh viện Bạch Mai – chuyên về khoa sản, cũng là 1 bệnh viện được nhiều sự lựa chọn của các sản phụ khi sinh con vì có dịch vụ, tiện nghi khá ổn

giá khám bệnh viện Việt Nhật,  chi phí sinh bệnh viện Việt Nhật, bệnh viện Việt Nhật có tốt, giá khám tổng quát ở bệnh viện Việt Nhật, chi phí sinh mổ bệnh viện Việt Nhật, giá đẻ thường bệnh viện Việt Nhật

Để sinh con ở Bạch Mai, bạn bắt buộc phải làm hồ sơ sinh tại đây. Sản phụ không khám thai định kỳ tại bệnh viện cũng có thể đến làm hồ sơ sinh và đăng ký sinh. Khi thai phụ được 28 tuần mới được bệnh viện chấp nhận làm hồ sơ sinh. Để thuận tiện cho việc sinh nở, tốt nhất nên lựa chọn bệnh viện là địa chỉ thăm khám thai định kỳ.

Địa chỉ bệnh viện Việt Nhật

giá khám bệnh viện Việt Nhật,  chi phí sinh bệnh viện Việt Nhật, bệnh viện Việt Nhật có tốt, giá khám tổng quát ở bệnh viện Việt Nhật, chi phí sinh mổ bệnh viện Việt Nhật, giá đẻ thường bệnh viện Việt Nhật 2

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 844 3869 3731 – Fax : 844 3869 1607
 • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.
 • Sáng: Từ 6h30 tới 12h00; Chiều: Từ 13h30 tới 18h00.

Khám thai dịch vụ Bệnh viện Việt Nhật

Khi người nhà làm thủ tục nhập viện, sản phụ được đưa đi kiểm tra, siêu âm trước khi sinh và được bác sĩ khuyên sinh thường hoặc sinh mổ. Dựa vào kết quả xét nghiệm, siêu âm… bác sĩ sẽ cho sản phụ ở phòng chờ sinh hoặc phòng sinh. Mình bắt đầu khám thai ở Việt Nhật kể từ tuần thứ 28 của thai kỳ. Do Việt Nhật quy định làm hồ sơ sinh và đăng kí sinh từ tuần thứ 3o.

giá khám bệnh viện Việt Nhật,  chi phí sinh bệnh viện Việt Nhật, bệnh viện Việt Nhật có tốt, giá khám tổng quát ở bệnh viện Việt Nhật, chi phí sinh mổ bệnh viện Việt Nhật, giá đẻ thường bệnh viện Việt Nhật 5

Khám thai ở Việt Nhật khá nhanh chóng và đơn giản. Lên tầng 3, đến quầy nộp tiền và đăng kí sổ, sau đó đóng 150.000 tiền khám thai (có chỉ định bác sĩ khám), sau đó ngồi đợi gọi tên đến lượt khám ngay ở phòng siêu âm đối diện. Làm hồ sơ sinh ở tuần thai thứ 30

Đến tuần thai thứ 30, mình được chị bác sĩ hướng dẫn đi làm hồ sơ sinh. Việc làm hồ sơ sinh khá đơn giản nhưng hơi mất thời gian vì mình tự làm. Mình đến nộp tiền và đăng kí làm hồ sơ sinh từ hôm trước, ngay lúc đó mình được chỉ định đi lấy nước tiểu và lấy khuẩn âm đạo luôn. Sau đó, chị bác sĩ hẹn mình hôm sau đến làm đường huyết và lấy máu, sau đó là chạy monitor thai.

Để thực hiện xét nghiệm đường huyết và lấy máu, mình phải nhịn ăn sáng và đến trước 8h30 để đăng kí làm đường huyết ở tầng 6. Quy trình test đường huyết có thể một số mẹ đã biết, mình sẽ lấy máu lúc đầu khi chưa uống nước đường, sau đó uống 1 cốc nước đường rồi ngồi đợi 1 tiếng, sau đó lại lấy máu để test chỉ số sau khi đã có đường trong cơ thể. Việc này kéo dài khoảng 2 tiếng tuỳ độ đông của các mẹ cũng làm hồ sơ sinh như mình.

Sau khi làm đường huyết xong thì mẹ xuống tầng 3 để làm tiếp monitor. Chạy monitor khoảng 3o phút sau đó ra thông báo với chị y tá ở bàn đăng kí. Chị ấy sẽ hẹn 2 ngày để thông báo về hồ sơ. Do mình quen bác sĩ nên làm xong là mình đi về, có kết quả chị bác sĩ sẽ gọi điện thoại để thông báo và lưu ý nếu có vấn đề trong kết quả xét nghiệm.

Bảng giá sinh đẻ tại bệnh viện Việt Nhật

Khi lựa chọn sinh thường, số tiền đặt cọc là khoảng 4 triệu đồng, khi lựa chọn sinh mổ, bạn phải đặt cọc số tiền là 7 triệu đồng. sinh thường tại đây dao động trung bình khoảng 1,7 triệu đến 2,5 triệu đồng, sinh mổ khoảng 4 triệu đồng chưa có tiền phòng. Chi phí còn lại sẽ phụ thuộc vào việc mẹ lựa chọn phòng để nằm sau khi sinh để tính tiền. Kinh nghiệm làm hồ sơ sinh tại bệnh viện Việt Nhật:

giá khám bệnh viện Việt Nhật,  chi phí sinh bệnh viện Việt Nhật, bệnh viện Việt Nhật có tốt, giá khám tổng quát ở bệnh viện Việt Nhật, chi phí sinh mổ bệnh viện Việt Nhật, giá đẻ thường bệnh viện Việt Nhật 4

 • Mua sổ khám bệnh tầng 1 là 5000, nếu bạn có bảo hiểm thì nên cầm theo bảo hiểm và chứng minh thư
 • Mang sổ ra chỗ cô y tá còn lại để chờ siêu âm xong thì khám thai
 • Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn phải làm các thủ tục gì khi khám thai gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm âm đạo và liệu pháp đường huyết.
 • Ở phòng 303, các bạn bảo cô y tá in theo yêu cầu của bác sĩ sẽ được cô y tá in cho tờ phiếu xét nghiêm như bác sĩ bảo, phòng 306A sẽ thu tiền phí của bạn, bạn nên thêm 50 nghìn tiền dịch vụ để thủ tục được mau lẹ
 • Đầu tiên các bạn sẽ được xét nghiệm máu, sau đó bạn sang tầng 6 tòa nhà nhật làm liệu pháp đường huyết trước 9h sáng nhé.
 • Bạn hãy xếp sổ để làm xét nghiệm, bạn phải đảm bảo ăn trước 8 h tối hôm trước và sang không được ăn để có kết quả chính xác, thời gian cho khoản này là lâu nhất vì tốn khoảng 3 h mới khám xong.

Vậy tổng số tiền là sổ khám 5 nghìn + siêu âm 20 ngàn + khám thai 50 ngàn + xét nghiệm máu, khuẩn âm đạo, liệu pháp đường huyết là 1,1 triệu với người không bảo hiểm, còn có bảo hiểm thì là 824 ngàn. Kết quả xét nghiệm thì xét nghiệm máu sẽ lấy sau 5h, xét nghiệm khuẩn âm đạo thì có kết quả sau 1 tuần, còn liệu pháp đường huyết thì mai quay lại làm.

Bảng giá khám bệnh viện Hồng Ngọc

Khám thai Bảo hiểm Y tế Bệnh viện Việt Nhật

Mua sổ khám ở tầng 1 khoa Khám bệnh mất, điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Bảo là khám thai để y tá đưa phiếu khám và hướng dẫn lên phòng 304 để khám. Đối với những thai phụ có BHYT, cần mang theo cả CMTND. Nếu khám thai ở nơi khác thì cần mang đầy đủ những giấy tờ liên quan.

giá khám bệnh viện Việt Nhật,  chi phí sinh bệnh viện Việt Nhật, bệnh viện Việt Nhật có tốt, giá khám tổng quát ở bệnh viện Việt Nhật, chi phí sinh mổ bệnh viện Việt Nhật, giá đẻ thường bệnh viện Việt Nhật 3

Đưa sổ cho y tá và ngồi đợi tới lượt khám ở phòng 304. Thai phụ sẽ được đo huyết áp, cân nặng. Nói với bác sĩ rằng muốn khám thai và làm hồ sơ sinh. Sau đó, thai phụ sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết, hướng dẫn nộp tiền theo quy định.

Thủ tục nhập viện: Mang đầy đủ CMTND, BHYT, hồ sơ liên quan đến quá trình mang thai, khám thai cùng các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé.

giá khám bệnh viện đại học Y Dược

Đánh giá chất lượng dịch vụ sinh đẻ bệnh viện Việt Nhật có tốt không?

ĐẺ MỔ BỆNH VIỆN VIỆT NHẬT💫!! Em hoàn thành nhiệm vụ r cm ạ!!! Đáng nhẽ em 20 này mới đến ngày sinh! Nhưng suy ối nên em phải mổ lấy sớm hơn 1 tuần!! 8h30 ság em nhập viện! Làm thủ tục xong em đc phát quần áo rồi 10h em ra phòng mổ!! Theo bác sĩ vào phòng mổ em run như chưa bao giờ dc run=))) đầu tiên em được cắm ống truyền! Thề chứ đến giờ em vẫn sợ cái ống truyền ý vkđ! Phải nói là đau vãi mẹ luôn!!😑 đau hơn cả tiêm! Lúc sau em bắt đầu được tiêm thuốc tê… ko có cảm giac gì!

Đau nhói 1 tẹo ! Xong bắt đầu phần dưới của em nóng ran rồi ko cảm nhận đc gì nữa !bắt đầu thấy bác sĩ ấn ấn , rồi ghì , khoảng 5p sau em nghe thấy tiếng con em khóc!! Em bị phản ứng thuốc! Ngứa như 1 con điên! Phải nhờ anh phụ tá ngồi gãi cho! Mắt em bắt đầu mờ đi!! Em bị tăng huyết áp với men gan nhưng ko sao ! Anh phụ tá cố gắng nói chuyện cho em bthuong lại! Lúc sau cô y tá gọi em nhìn con , con zai 3,4kg nhé!! Em gật gật đầu rồi nằm chờ bác sĩ khâu 15p . Sau đó em đc chuyển ra phòng hậu phẫu!!

Em trộm vía khoẻ nhanh! 2 tiếng sau em được về phòng!! Rồi con em cũng được về sau 1h !! Về phòng em vẫn đc truyền tiếp giảm đau! Đúng 1 ngày sau mới truyền xong!! Chắc là em sợ truyền đến già mất!! Ống vừa to vừa dài!!😭1 ngày sau em đc tháo thông tiểu !! Bắt đầu em tập dậy! Tập nghiêng! Vì nhịn gần 12 tiếng để mổ nên em đói như 1 con điên! Thèm ăn đu thứ mà chỉ đc ăn mỗi cháo xay! Xong đánh hơi đc độ đau 10 phần thì em giảm đc 8 phần ý! Em bắt đầu tập đi rồi tự đi vệ sinh !! Nhẹ cả người ý!! Vết mổ còn đau! Em ko tiêm morphin! Mà dùng thuốc đặt giảm đau !! Xong thì cũng đi lại đc!!

 • Phòng nằm thì lúc đầu em định nằm dịch vụ! Nhưng mấy cô y tá bảo nằm phòng thường cũng oki lắm ! Mà đúng là như thế ! Phòng rộng rãi sạch sẽ! Mát mẻ! Và cực thoáng! Ko có cảm giác nằm viện luôn! Sau 5 ngày thì hôm nay em đc xuất viện!
 • Mà ở đây từ y tá vệ sinh vết mổ đến y tá tắm bé tuyệt đối ko nhận phong bì cm nhé!! Đưa còn bị mắng ý!! Từ bác sĩ đến y tá đều nhiệt tình!
 • Cảm giác ưng tất cả mọi thứ! Mùa hè nên em khuyên các mẹ nên đẻ việt nhật =)) ko nóng tí nào😆!! Chúc các mẹ vượt cạn thành công nha!!

Nguồn : mẹ Nguyễn Ngọc Anh

Tags: giá khám bệnh viện Việt Nhật,  chi phí sinh bệnh viện Việt Nhật, bệnh viện Việt Nhật có tốt, giá khám tổng quát ở bệnh viện Việt Nhật, chi phí sinh mổ bệnh viện Việt Nhật, giá đẻ thường bệnh viện Việt Nhật

 

Có thể bạn quan tâm