Bảng ghép đồ dtcl mùa 4 mới nhất cho các hệ và tộc

Bảng ghép đồ dtcl mùa 4 mới nhất cho các hệ và tộc: Đấu Trường Chân Lý đã bước qua mùa 4 với những thay đổi hoàn toàn về các tộc – hệ trong đấu trường chân lý: Có một số tộc bị khai tử, cũng có thêm nhiều hệ, tộc, tướng mới khiến người chơi phải reset lại kiến thức tại DTCL. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến DTCL trở nên hấp dẫn hơn với nhiều trải nghiệm mới tại DTCL...

Bảng ghép đồ dtcl mùa 4 mới nhất cho các hệ và tộc: Đấu Trường Chân Lý đã bước qua mùa 4 với những thay đổi hoàn toàn về các tộc – hệ trong đấu trường chân lý: Có một số tộc bị khai tử, cũng có thêm nhiều hệ, tộc, tướng mới khiến người chơi phải reset lại kiến thức tại DTCL. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến DTCL trở nên hấp dẫn hơn với nhiều trải nghiệm mới tại DTCL mùa 4 này.

Hệ thống đồ đấu trường chân lý 4 có gì mới?

Về cơ bản, trong shop của bạn sẽ xuất hiện tướng Chosen. Những tướng này sẽ ở sẵn mức 2 sao, vậy nên chúng đắt gấp 3 lần giá khi ở mức 1 sao, và chúng cũng có thêm những sức mạnh đặc biệt như sau:

Bảng ghép đồ dtcl mùa 4 mới nhất cho các hệ và tộc 1

  • – Được tính làm 2 trong Tộc hoặc Hệ của chúng (gần giống như Lux của mùa 2).
  • – Được tăng 200 máu và một chỉ số độc nhất như 500 máu, 35% sức mạnh kỹ năng, 50 sát thương vật lý và giảm 25% năng lượng tiêu hao.

Ví dụ con bài Garen Chosen bên trên, khi bạn mua thì quân cờ này sẽ là tướng 2 sao ngay lập tức cộng thêm chỉ số độc nhất là 700 máu, được tính là 2 Tiên Phong. Giúp cho bạn đạt được 4 Tiên Phong dễ hơn rất nhiều.

Bạn chỉ có thể mua được 1 tướng Chosen, sau khi bạn mua thì trong shop sẽ không xuất hiện nữa. Bạn cũng có thể bán đi để tìm một tướng Chosen khác, cơ bản là chỉ được sử dụng 1 tướng cùng lúc. Những vị tướng này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với Tộc hoặc Hệ nhân đôi ngẫu nhiên, đưa bạn vào những tình huống rất thú vị.

Bảng ghép đồ dtcl mùa 4 mới nhất

Bảng ghép đồ dtcl mùa 4 mới nhất cho các hệ và tộc 2

Tags: các đội hình đấu trường chân lý, các tộc trong đấu trường chân lý mùa 4, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý, ghép đồ dtcl mùa 4, ghép đồ dtcl mới nhất

Có thể bạn quan tâm