Bảng ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh bá đạo nhất cho các đội hình

Bảng ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh bá đạo nhất cho các đội hình: Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 đã bắt đầu, bài viết này sẽ hướng dẫn Chi tiết trang bị mới nhấtvà cách ghép đồ Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 cho các bạn tham khảo. Muốn giành chiến thắng, thì cần phải có những chiến thuật, bởi đấu trường chân lý mùa 3 sẽ có rất nhiều thay đổi về tướng, những trang bị mới...

Bảng ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh bá đạo nhất cho các đội hình: Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 đã bắt đầu, bài viết này sẽ hướng dẫn Chi tiết trang bị mới nhấtvà cách ghép đồ Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 cho các bạn tham khảo. Muốn giành chiến thắng, thì cần phải có những chiến thuật, bởi đấu trường chân lý mùa 3 sẽ có rất nhiều thay đổi về tướng, những trang bị mới cũng được thay đổi. Thì với bài viết này chúng tôi xin tổng hợp những cách ghép đồ cho các game thủ, chi tiết công dụng từng món đồ

Bảng ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh bá đạo nhất cho các đội hình

Đấu trường chân lý 3 khi nào ra mắt chính thức?

Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 thì những trang bị nhỏ không có sự thay đổi nhiều, nhưng sẽ có nhiều hệ tộc mới được thay đổi, chính vì vậy mà trang bị cũng sẽ thay thay đổi theo. Và trong Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 thì các item cũng có nhiều sự thay thế.

Cách ghép đồ DTCL mùa 3 và thay đổi về trang bị

Trang bị Ly Ân Huệ thay thế cho Dao Câm Lặng: Công thức ghép của Ly Ân Huệ sẽ là công thức ghép Dao Câm Lặng cũ: Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần. Mỗi khi tướng sở hữu vật phẩm này sử dụng kỹ năng của mình, các đồng mình cạnh đó 2 ô sẽ nhận được 10 mana.

Bảng ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh bá đạo nhất cho các đội hình

Áo Choàng Tĩnh Lặng thay thế Găng Tay Băng Giá: Công thức ghép Áo Choàng Tĩnh Lặngsẽ là công thức ghép Găng Tay Băng Giá cũ: Găng Đấu Tập + Giáp Lưới. Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu Shroud of Stillness bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (40% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

Thông Đạo ZzRot thay thế cho Rìu Đại Mãng Xà: Công thức ghép Thông Đạo ZzRot sẽ chính là công thức ghép Rìu Đại Mãng Xà: Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ. Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.

Ghép đồ xẻng Vàng DTCL mùa 3

Đây là công thức ghép xẻng vàng, đã có sự thay đổi về cách ghép Gươm của Vua Vô Danh. Giáp Thiên Nhiên thì vẫn vậy, còn đâu các vật phẩm đã được thay đổi theo danh sách dưới đây.

 • Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Gươm của Vua Vô Danh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Kiếm Khách (Blademaster)
 • Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Mật Thám Talon > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Mật Vụ
 • Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Huy Chương Nổi Loạn > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Nổi Loạn (Rebel)
 • Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Ngọc Vũ Trụ > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vũ Trụ (Celestial)
 • Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Bom Bộc Phá > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Bộc Phá (Demolitionist)
 • Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Bùa Mê Tinh Tú > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)
 • Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Áo Giáp Hộ Vệ > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ (Protector)
 • Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Giáp Thiên Nhiên > Thêm một slot tướng trên bàn cờ
 • Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Trái tim Hắc Tinh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh (Dark Star)

Đó là những thay đổi về trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà. Sự thay đổi vẫn có nhưng cơ bản là cách build đồ DTCL vẫn giữ nguyên. Bạn chỉ cần ghi nhớ những trang bị mới để ghép đúng trong lúc cần mà thôi.

Trong mùa 3 ĐTCL, Riot Games sẽ phát hành 2 loại vé: Vé Thường và Vé Vip.

Bảng ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh bá đạo nhất cho các đội hình

 • Vé Thường: Bạn vẫn có thể mở khóa phần thưởng thông qua việc hoàn thành các trận đấu và nhiệm vụ như mùa trước. Đồng thời, giá trị của phần thưởng cũng được nâng lên rất nhiều, thay vì chỉ nhận được đa sắc của bàn đấu, bạn sẽ nhận được hẳn bàn đấu chủ đề Vô Vạn Thiên hà cùng 2 Linh Thú ở mốc cuối cùng.
 • Vé Vip: Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng cao cấp hơn khi mua vé. Vé Vip sẽ có giá 1350 RP (Máy chủ Bắc Mỹ) và giới hạn thời gian kiếm điểm kinh nghiệm tới 9/6/2020.

Trong quá trình nâng cấp vé, khi mua Vé Vip bạn sẽ ngay lập tức kiểm được phần thưởng ở mốc cấp độ 20 cộng với UFO Sprite – trang phục dành cho Thủy Thần để khám phá vụ trụ trong một diện mạo mới.

Nâng cấp Vé Vip sẽ mở khóa được Chuột Chũi Phi Hành Gia 1 – 2 sao. Chú chuột chũi này sẽ có thêm một bộ đồ không gian cùng chiếc xẻng mới cực ngầu, sẵn sàng để đào mộ cho đối thủ ở ngoài vũ trụ!

Ngoài ra, Riot cũng muốn giới thiệu thêm một loại skin mới, được gọi là “Boom!” – sẽ thay đổi hiệu ứng nổ khi Linh Thú của bạn nhận sát thương. Cũng như các loại skin khác, hiệu ứng này cũng được chia làm 3 bậc khác nhau.

TAgs: ghép đồ dtcl mùa 3, ép đồ đấu trường chân lý mùa 3, các đội hình đấu trường chân lý, các tộc trong đấu trường chân lý, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, 

Có thể bạn quan tâm