Festal là thuốc gì? giá bao nhiêu? tác dụng chữa trị bệnh như thế nào?

Festal là thuốc gì? giá bao nhiêu? tác dụng chữa trị bệnh như thế nào? Trong trường hợp bạn mua thuốc Festal giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng...

Festal là thuốc gì? giá bao nhiêu? tác dụng chữa trị bệnh như thế nào? Trong trường hợp bạn mua thuốc Festal giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Festal ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Festal là thuốc gì?

thuốc Festal, giá thuốc Festal, thuốc Festal giá bao nhiêu, thuốc Festal có tốt không, có nên dùng thuốc Festal, thuốc Festal trị bệnh gì, tác dụng phục của thuốc Festal 3Festal là thuốc gì? giá bao nhiêu? tác dụng chữa trị bệnh như thế nào?

Thuốc Festal là Thuốc thành phần cao actiso, cao mật heo, bột nghệ có tác dụng . Festal thuộc nhóm chứa hoạt chất chính là

 • Tên dược phẩm: Festal
 • Phân loại: Thuốc
 • Chuyên khoa:
 • Số đăng ký: VD-13243-10
 • Nhóm thuốc:
 • Doanh nghiệp sản xuất: CT CP Dược S.Pharm
 • Doanh nghiệp đăng ký: CT CP Dược S.Pharm
 • Doanh nghiệp phân phối:

Thuốc Festal giá bao nhiêu?

Giá Festal loại hộp 10 vỉ x 10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

 • Giá bán thuốc Festal tính theo đơn vị Viên là: 520 VNĐ (năm trăm hai mươi đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Festal giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Festal ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây. Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Công dụng thuốc Festal

Thuốc thuộc về chế phẩm multienzyme tự nhiên. Hành động của nó là nhằm bình thường hóa chức năng của tuyến tụy. Thuốc có đặc tính choleretic và góp phần hấp thu hoàn toàn hơn các sản phẩm trao đổi chất của cơ thể. Trong quá trình sử dụng, các quá trình tiêu hóa được chuẩn hóa, chất xơ thực vật được phân chia tốt hơn, dẫn đến giảm sự hình thành các chất khí trong đường ruột. Các chỉ định cho việc sử dụng thuốc là những vấn đề sức khỏe sau đây:

thuốc Festal, giá thuốc Festal, thuốc Festal giá bao nhiêu, thuốc Festal có tốt không, có nên dùng thuốc Festal, thuốc Festal trị bệnh gì, tác dụng phục của thuốc Festal 2

 • sự hiện diện của dysbiosis;
 • bệnh viêm dạ dày và túi mật;
 • viêm tụy mãn tính;
 • thay đổi bệnh lý trong tuyến tụy,gây ra bởi các hiệu ứng độc hại;
 • viêm loét đại tràng;
 • bệnh di truyền, biểu hiện bằng cách thiếu các enzyme cần thiết;
 • các triệu chứng khó tiêu.

Cách dùng & sử dụng thuốc Festal

Việc sử dụng Festal được chỉ định trong trường hợp không đủ nhai thức ăn, có thể do sự vắng mặt của răng. Việc sử dụng thuốc được chỉ định trong trường hợp không đủ nhai thức ăn, có thể là do sự vắng mặt của răng. Công cụ được quy định sau khi can thiệp phẫu thuật để loại bỏ các bệnh lý của tuyến tụy, dạ dày và phần ruột, cũng như trong quá trình chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra siêu âm hoặc x-ray.

+ Cách dùng Thuốc Festal

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Festal ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụngThuốc Festal.

+ Liều lượng dùng Thuốc Festal

Quy định chung về liều dùng Thuốc Festal Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

+ Liều dùng Thuốc Festal cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ

+ Liều dùng Thuốc Festal cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Tác dụng phụ & chống chỉ định khi dùng Festal

thuốc Festal, giá thuốc Festal, thuốc Festal giá bao nhiêu, thuốc Festal có tốt không, có nên dùng thuốc Festal, thuốc Festal trị bệnh gì, tác dụng phục của thuốc Festal

Cần lưu ý trên đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ của Thuốc Festal. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa biểu hiện hoặc chưa được nghiên cứu. Nếu có bất kỳ biểu hiện khác nào về tác dụng phụ không quy định trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Cần chú ý chống chỉ định dùng thuốc men, bao gồm:

 • tắc ruột;
 • thiếu chức năng gan;
 • viêm tụy cấp;
 • phân lỏng;
 • bệnh thực quản.

Nó là cần thiết để kiềm chế không sử dụng Festal trong trường hợp quá mẫn cảm với các thành phần của nó. Không sử dụng thuốc trong điều trị trẻ em dưới 3 tuổi. Tìm hiểu mức độ rủi ro bị biến chứng của bệnh trĩ của bạn. Thuốc mang thai được kê đơn, nhưng dưới sự giám sát của bác sĩ.

Tags: thuốc Festal, giá thuốc Festal, thuốc Festal giá bao nhiêu, thuốc Festal có tốt không, có nên dùng thuốc Festal, thuốc Festal trị bệnh gì, tác dụng phục của thuốc Festal

Mọi thông tin mang tính chất  tham khảo,  cần tư vấn bác sĩ để biết rõ về lợi ích và tác hại trước khi dùng

Có thể bạn quan tâm