Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì khác với phiên bản cũ?

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì khác với phiên bản cũ? Người chơi sẽ khởi đầu với một hoặc hai vũ trụ, nhưng qua các bản cập nhật, số lượng vũ trụ của Đấu Trường Chân Lý có thể lên tới 10! 2 vũ trụ đã được tiết lộ bao gồm: Vũ trụ Neeko, nơi người chơi sẽ nhận được 2 Neeko Trợ Giúp ở đầu ván đấu. Hay Vũ trụ 4 Vàng, nơi toàn bộ tướng trong cửa hàng Tướng sẽ là đơn...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì khác với phiên bản cũ? Người chơi sẽ khởi đầu với một hoặc hai vũ trụ, nhưng qua các bản cập nhật, số lượng vũ trụ của Đấu Trường Chân Lý có thể lên tới 10! 2 vũ trụ đã được tiết lộ bao gồm: Vũ trụ Neeko, nơi người chơi sẽ nhận được 2 Neeko Trợ Giúp ở đầu ván đấu. Hay Vũ trụ 4 Vàng, nơi toàn bộ tướng trong cửa hàng Tướng sẽ là đơn vị 4 Vàng…

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì khác với phiên bản cũ?

Trong buổi sáng ngày hôm nay bỗng nhiên xuất hiện một danh sách đầy đủ tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 được cộng đồng truyền tay nhau. Teamfight Tactics: Galaxies hay Đấu Trường Chân Lý: Đa Thiên Hà sẽ là tên và cũng là chủ đề mùa thứ 3 của “cờ nhân phẩm LMHT” được Riot Games công bố cách đây ít ngày. Đúng như những gì đã hứa, Riot Games sẽ mang game thủ ra ngoài không gian, tới với những thiên hà xa xôi và những vũ trụ rộng lớn khác nhau.

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 1.

Có vẻ như các Vệ Binh Tinh Tú sẽ là trung tâm của mùa thứ 3 này

Theo những gì chia sẻ trong bài viết trên trang chủ LMHT, Riot Games tiết lộ cơ chế mới giống với tên của phiên bản là Đa Thiên Hà, mỗi trận đấu sẽ mang người chơi tới một vũ trụ riêng biệt với luật chơi và môi trường riêng biệt. Vũ trụ đầu tiên mà Riot chia sẻ là Neekoverse, nơi tất cả người chơi đều khởi đầu với 2 Neeko Trợ Giúp.

Dù vậy thì thứ quan tâm nhất của game thủ và cũng là trung tâm của trò chơi, các vị tướng, những quân cờ và sức mạnh của chúng. Vì thế mà vào sáng nay, khi có một bài đăng trong cộng đồng rằng bảng tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đã xuất hiện nó đã khiến game thủ bàn tán rất nhiều về mùa giải mới này.

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 3.

Bài viết chia sẻ về bảng tướng mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý gây ra rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng

Dù bảng tướng trông có vẻ khá logic đó nhưng một vài điểm bất ổn có thể thấy ngay đó là dòng skin Biệt Kích của JarvanIV, Lux hay Galio không hề liên quan tới chủ đề mùa 3, Vladimir Du Côn hay Corki Dân Chơi cũng vậy.

Vì thế bảng tướng này trông hợp lý nhưng không hề đáng tin chút nào, thậm chí chúng tôi còn tìm được bài viết giới thiệu về bảng tướng này trên diễn đàn Reddit cách đây 4 ngày. Tuy nhiên nó lại nằm trong phần Fanmade content, các nội dung do người chơi tự sáng tạo chứ không phải sản phẩm chính thức.

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 4.

Bài viết về sản phẩm này đã được đăng lên Reddit từ 4 ngày trước

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 5.

anh chàng game thủ này còn nghĩ ra những combo, tộc hệ chứ không chỉ vẽ ra tướng không

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 6.

Bảng tướng mà cộng đồng Việt truyền tay nhau ở trên cũng là sản phẩm của anh chàng này

Danh sách tướng tham gia đấu trường chân lý mùa 3

Không chỉ có anh chàng game thủ trên, rất nhiều sản phẩm cũng như ý tưởng về mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý đã được người chơi tạo ra. Có người còn nghĩ tới cả cơ chế đặc biệt là Anh hùng – Phản Diện cho sản phẩm của mình và quả thật đó đều là những sản phẩm vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên chưa có bất kỳ tướng, cơ chế chính thức nào được Riot Games công bó, có lẽ game thủ đã quá hào hứng với mùa mới nên tạo ra những sản phẩm “trông như thật” như trên.

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 7.

Ý tưởng về Anh Hùng và Phản Diện này cực kì thú vị khi nó dựa trên những câu chuyện về các tổ chức, quân đoàn, hội nhóm trong vũ trụ

Cộng đồng truyền tay nhau danh sách tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản leak hay sản phẩm fanmade? - Ảnh 8.

Một ý tưởng khác của game thủ về các tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ mang chủ đề: Những dải thiên hà. Kèm theo đó sẽ là sự xuât hiện của những vị Tướng mới kèm theo các skin mới, Linh Thú mới và những cơ chế mới cho mỗi ván đấu. Một trong những cơ chế khá được yêu thích của LMHT mùa 2 là Ô Nguyên Tố, mỗi ván đấu thì một nguyên tố nhất định sẽ chiếm lấy bàn cờ, tạo ra những lợi thế nhất định cho người chơi

Có thể bạn quan tâm