Đánh giá ưu nhược điểm xe Yamaha TFX 150 2019 thế hệ mới

Đánh giá ưu nhược điểm xe Yamaha TFX 150 2019 thế hệ mới: Mẫu naked bike 150 phân khối của Yamaha sở hữu thiết kế thể thao, với những đường thiết kế góc cạnh ở dàn vỏ. Phần đầu xe thiết kế khá ấn tượng, với cụm đèn hầm hố, sử dụng bóng LED. Kích thước của TFX 150 khá nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố. Thiết kế đuôi xe vểnh cao, tương tự nhiều mẫu xe phân...

Đánh giá ưu nhược điểm xe Yamaha TFX 150 2019 thế hệ mới: Mẫu naked bike 150 phân khối của Yamaha sở hữu thiết kế thể thao, với những đường thiết kế góc cạnh ở dàn vỏ. Phần đầu xe thiết kế khá ấn tượng, với cụm đèn hầm hố, sử dụng bóng LED. Kích thước của TFX 150 khá nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố. Thiết kế đuôi xe vểnh cao, tương tự nhiều mẫu xe phân khối lớn trên thị trường.

Đánh giá xe TFX 150 2019 về ưu nhược điểm

Yamaha TFX 150 2019, Yamaha TFX 150 2020, giá xe Yamaha TFX 150 2019, Yamaha TFX 2020, giá xe Yamaha TFX 2019, Yamaha TFX 2019 giá bao nhiêu 4

TFX là dòng xe mới của Yamaha, được bán tại một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia với tên gọi khác là M-Slaz và Xabre. TFX tại Việt Nam được Yamaha nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia tương tự một số dòng xe khác như YZF-R3 hay FZ150i.

+ Ưu điểm xe TFX 150 mới

  • điểm ấn tượng nhất của Yamaha TFX 150 là thiết kế. Đây là điều không thể bàn cãi. Các nhà thiết kế của Yamaha sử dụng mảng ốp mỏ cày với các mang thoát khí, che kín phần lõi động cơ tương đối nhỏ bên trong, tạo cảm giác như khối động cơ ẩn đằng sau rất lớn.
  • Mặt đồng hồ hiển thị sử dụng công nghệ LCD: hiển thị đầy đủ và chi tiết tất cả các thông số của xe nhờ màn hình có độ tương phản cao giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số.
  • Càng sau được thiết kế bằng chất liệu nhôm nguyên khối, do đó mà trọng lượng xe phiên bản mới nhẹ hơn so với phiên bản cũ và có độ bền cao hơn. Tích hợp thêm hệ thống giảm xóc Monocross khiến cho việc điều khiển xe dễ dàng hơn.

+ Nhược điểm Yamaha TFX 2019

  • Thiết kế yên 2 tầng của xe chưa thực sự hợp lý với kích thước khá nhỏ đặc biệt là phần dành cho người ngồi sau. Kích thước này sẽ gây bí bức cho những người dáng đậm đà và đặc biệt không phù hợp với nhu cầu chở thêm người khi đi chơi xa.
  • Chiều cao yên đạt 805 mm (cao hơn FZ150i) cũng không thực sự phù hợp với những khách hàng cao dưới 1,7m.
  • Không hỗ trợ ABS Đây là một điểm đáng tiếc bởi với ngoại hình kể trên có thêm phanh ABS sẽ là một lợi thế lớn của TFX150 trước mắt người tiêu dùng.

Mẫu naked bike 150 phân khối của Yamaha sở hữu thiết kế thể thao, với những đường thiết kế góc cạnh ở dàn vỏ. Phần đầu xe thiết kế khá ấn tượng, với cụm đèn hầm hố, sử dụng bóng LED. Kích thước của TFX 150 khá nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố. Thiết kế đuôi xe vểnh cao, tương tự nhiều mẫu xe phân khối lớn trên thị trường.

Có nên mua Yamaha TFX 2019

Yamaha TFX 150 2019, Yamaha TFX 150 2020, giá xe Yamaha TFX 150 2019, Yamaha TFX 2020, giá xe Yamaha TFX 2019, Yamaha TFX 2019 giá bao nhiêu 15

Hỏi: Em hiện đang gắn bó với vợ hai dream thái đời 1992 “hồn Trương Ba da hàng thịt” nhưng cũng mạo muội bình loạn tí mong các bro đừng tương gạch nhé! TFX quả là một con xe đẹp, rất cá tính với phong cách đầu voi đuôi chuột!

Bạn đọc tư vấn trả lời có nên mua TFX 2019

Bạn đọc 1: Khuyên chân tinh bạn nao muốn mua nhé. Ban nao to cao thì không nen mua thu nhất xe TFX 150 rất ngắn, yên sau cao người ngồi sau se ép vao nguoitước, máy chạy nóng khoang cách tù yên xe tới tay lái rất ngắn khó xử lý tình huống, di phượt xác định tín tai cau nho luôn. Mình mua con nay tu dau nam xe nhap khau nguyên chiếc từ thái lan chạy chán vãi

Bạn đọc 2: Tất cả các xe thể thao dòng naked hay sport đều thiết kế đầu voi đuôi chuột như bạn nói nhé, vì đó là thiết kế khí động học tốt nhất cho xe phỏng theo hình giọt nước đang rơi. Và nếu so với mấy con Ducati thì chắc là phải đầu khủng long đuôi dế mất.

Bạn đọc 3: Xe TFX thiết kế tạo cảm giác ngắn đòn, gồ ghề cắt xẻ quá nên nhìn rồi bố cục của xe, thiết kế hầm hố là điểm cộng nhưng cũng là điểm trừ cho xe khi “con hổ” chỉ mang trái tim của mèo con. Trên đây là ý kiến riêng của mềnh.

Bạn đọc 4:Xe đẹp, giá vậy là ngoài sức tưởng tượng rồi, nếu bạn nào đã có thời gian theo dõi con này sẽ hiểu. Có điều sẽ này mà U40 chạy thì hơi kỳ xí, ngoài ra với giá + xe là ngon.

Bạn đọc 5: Yamaha TFX mới giới thiệu thì nghĩ giá cao lắm. Giờ nó ra có 80tr thì quá ngon rồi, hốt đi chứ chần chờ cái gì. Thiết kế mạnh mẽ, nam tính, giá này cho một con moto thì người Việt không cần nhập hàng Ấn với Thái nữa.

Kết bài đánh giá xe Yamaha TFX 150 2019: Yamaha TFX 150 có ngoại hình vô cùng khác biệt và nó mang trong mình triết lý thiết kế mới của Yamaha. Kiểu dáng streetfighter không thể lẫn với bất kỳ mẫu xe nào khác trên thị trường. Nếu để ý thì có thể thấy càng ngày thiết kế của nakedbike Yamaha càng mạnh mẽ hơn. Mạnh mẽ đến mức nhìn có vẻ hơi viễn tưởng một chút. Yamaha đã rất tinh tế khi đưa hai xi nhan lên nằm chung với cụm đồng hồ và làm cho vị trí xi nhan nhô ra không quá thô.

Có thể bạn quan tâm