Đánh giá ưu nhược điểm Honda Winner 2020 thế hệ mới

Đánh giá ưu nhược điểm Honda Winner 2020 thế hệ mới: không thể phủ nhận Winner 150 vẫn có phong cách khá thể thao qua một số chi tiết. Hệ thống đèn xe của Winner tạo sự khác biệt lớn với cụm đèn pha dạng LED 2 tầng, mang đến tầm quan sát tốt hơn cho người lái vào ban đêm. Khi ở chế độ chiếu gần, tầng trên sẽ sáng, trong khi ở chế độ chiếu xa, cả hai tầng đều phát sáng. Đánh giá...

Đánh giá ưu nhược điểm Honda Winner 2020 thế hệ mới: không thể phủ nhận Winner 150 vẫn có phong cách khá thể thao qua một số chi tiết. Hệ thống đèn xe của Winner tạo sự khác biệt lớn với cụm đèn pha dạng LED 2 tầng, mang đến tầm quan sát tốt hơn cho người lái vào ban đêm. Khi ở chế độ chiếu gần, tầng trên sẽ sáng, trong khi ở chế độ chiếu xa, cả hai tầng đều phát sáng.

Đánh giá ưu nhược điểm Honda Winner 2020 thế hệ mới

Năm 2020, giá xe Winner 150 hôm nay được đưa ra mức khá hấp dẫn tại Hà Nội 38,5 triệu đồng và tại khu vực TP.HCM 40,1 triệu đồng. Trước đó trong năm 2018 mức giá bán Honda Winner dao động từ 37 – 38 triệu đồng, giá bán năm 2020 thấp hơn so với mức đề xuất từ 5,4 – 7,5 triệu đồng.

Winner 150, giá xe Winner 150, đánh giá Winner 150, Winner 150 giá bao nhiêu, giá xe Winner 2019, đánh giá Winner 2019, Winner 2019 giá bao  nhiêu 13

+ Ưu điểm xe Winner 2020

  • – Xét tổng quan công tâm rằng về kiểu dáng thì winner sẽ phù hợp với đại đa số công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên muốn được thể hiện chất tôi của mình với kiểu dáng không quá hầm hố, thể thao như exciter với cấu trúc trục bánh xe, yên cao , đít vểng lên hơn (em thấy cấu trúc giống dòng adventure), xe không phù hợp để núp gió được như ex, xe winner là để hiện chất phượt ở cung đường dài, với khoảng sáng gầm xe cao là lợi thế lớn ( con liberty em cực sợ khoản phi lên vỉa hè để xe).
  • – Còn dàn nhựa xe Winner 150 e thấy ổn được ghép có độ dơ hay sao nhưng chưa nghe thấy tiếng lạ nào từ dàn nhựa. Đèn xe sử dụng led trong điều kiện thành phố đèn đường sáng thì đèn không quá sáng rõ cái này là nhược điểm nhưng e sẽ xếp vào ưu điểm bởi vì trong điều kiện thành phố có ánh sáng đèn thì k cần đèn quá sáng, đèn chiếu ánh sáng dịu khi nhìn đối diện ( cái này e đánh giá khách quan),
  • – Mặt đồng hồ Winner mới khi mở máy lên rất ok giống pkl nhưng màn led hơi bé , đồng hồ hiển thị tua nhìn lạ vuông cái này tuỳ mỗi người cảm nhận riêng em thích kiểu tròn hơn. Đặc biệt về khung xe được cấu tạo khung ống đôi được gia tăng độ cứng( bao đầm xe ) đảm bảo tính ổn định khi di chuyển đường dài cũng như phù hợp với hiệu suất hoạt động của động cơ ở dải tốc độ cao.
  • Đại lý Honda mọi nơi, thương hiệu, sửa chữa lẫn bảo dưỡng bảo hành

+ Nhược điểm xe Winner 150 2020

  • – Winner 150 hay xuất hiện tiếng kêu lọc xọc: Xuất hiện tiếng kêu được coi là một trong các lỗi thường gặp xe Winner vì theo ghi nhận trên các forum, có đến 90% xe Winner sau một thời gian sử dụng sẽ phát ra tiếng kêu “lọc xọc” bên trong động cơ rất khó chịu, nhất là vào buổi sáng khi đó động cơ thường bị nguội.
  • – Winner 150 hay bị nóng máy: Theo phản ánh của người dùng, khi động cơ hoạt động quá tải Honda Winner sẽ dễ dẫn đến hiện tượng nóng máy do phần năng lượng bị thất thoát do bị trượt sẽ biến thành nhiệt.
  • – Hệ thống đèn Led của xe Winner 150 bị yếu : Đây bị xem là điểm trừ khá lớn của chiếc Winner 150. Mặc dùng được trang bị đèn LED cao cấp, khác hẳn với một số dòng cùng phân khúc chỉ sử dụng bóng halogen tiết kiệm nhiên liệu, nhưng ở Winner khi xe chạy đường dài hầu như người lái xe không thấy gì, rất khó quan sát đường.

Ngoài những lỗi trên thì dòng xe Winner mới cũng xuất hiện một số lỗi khác như lỗi phanh, lỗi đèn hậu, xe phát ra tiếng kêu ở yên, hộp số được đánh giá là khá nặng. Đặc biệt là chìa khoá không được sử dụng smart key, DOHC máy 2 cam là ưu cũng là nhược bởi khi sửa chữa yêu cầu trình độ của thợ phải cứng …

Có thể bạn quan tâm