Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Cực Vip Mới Nhất Hôm Nay

Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 1 2022 Cực Vip Mới Nhất Hôm Nay: Tựa game Gun GUn Mobile mang phong cách game bắn súng theo lượt vô cùng thú vị và đã vô cùng quen thuộc với nhiều hệ thế chơi yêu thích tựa game Gunbound. Trò chơi bắn súng tọa độ Gun Gun Mobile được cho là một làn gió mới trong cộng dồng game thủ Việt, game được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng bắt mắt đã thu hút rất nhiều người chơi ngay tại thời điểm ra mắt. Và dưới đây là bài viết tổng hợp Code Gun Gun Mobile mới nhất mà bạn có thể sử dụng.

Giới Thiệu Game Gun Gun Mobile

Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Cực Vip Mới Nhất Hôm Nay

Hầu như game thủ nào cũng đã từng nghe qua cái tên Gun Gun Mobile. Đây là một trò chơi bắn súng tọa độ thu hút rất nhiều trai xinh gái đẹp. Nếu như bạn vẫn đang cô đơn và muốn tìm một nữa phù hợp với bản thân thì có thể thử vận may trong trò chơi Gun Gun Mobile. Với khẩu hiệu “Bắn gà ra gấu – Bắn sung gọi anh em”, Gun Gun Mobile tự hào là tựa game hấp dẫn và có lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Gun Gun Mobile không chỉ sở hữu một nền đồ họa Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu mà còn có lối chơi quen thuộc. Nếu như bạn đã từng thưởng thức qua trò chơi Gunny thì sẽ nhanh chóng làm quen được với trò chơi này thôi. Với màu sắc trẻ trung, hình ảnh vui nhộn và lối chơi gần gũi, Gun Gun Mobile chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng phấn khích và hào hứng.

Nhìn chung lối chơi trong Gun Gun Mobile không có gì phức tạp nhưng để chiến thắng trong mỗi trận đấu thì vô cùng khó khăn. Nếu không tin các bạn tự mình trải nghiệm đi sẽ cảm nhận được những điều mình nói. Còn ngay bây giờ, các bạn nên nhanh chóng vào bài viết này để nhận Code Gun Gun Mobile VIP mới nhất.

Code Yong Heroes

Code Siêu Thần Thú

Cách Nhận Code Gun Gun Mobile

Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Cực Vip Mới Nhất Hôm Nay

Cách 1: Truy cập nhận Code trên trang Landing của game

– Bước 1: Người chơi truy cập vào đường dẫn trên sao đó chọn GiftCode ở phía dưới góc phải màn hình

– Bước 2: Một mã Code (quà tặng) sẽ hiện ra như hình phía dưới và bạn tạm copy vào đâu đó để chờ sử dụng

Cách 2: Nhận Full Code Gun Gun Mobile bằng cách truy cập vào liên kết

– Bạn truy cập vào liên kết trên và chọn Tham Gia Ngay để được nhận Code, mỗi một chương trình sẽ có một mã GiftCode riêng, cùng với đó là những phần quà tương ứng, giá trị của chúng cũng khác nhau.

+ Lưu Ý: Người chơi phải thực hiện đầy đủ các bước, làm đúng theo hướng dẫn thì mới có thể nhận Code Gun Gun Mobile. Phần thưởng sẽ được phát sau khi chương trình kết thúc.

Hướng Dẫn Nhập Code Gun Gun Mobile

Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Cực Vip Mới Nhất Hôm Nay

Bước 1:Bạn đăng nhập vào game Gun Gun Mobile, trên giao diện chính của trò chơi, bạn click chọn biểu tượng Hấp Dẫn ở góc trên cùng bên phải của màn hình game.

Bước 2:Mục Sự Kiện Đặc Sắc Hiện ra, tại thanh menu bên trái bạn kéo xuống dưới tìm và chọn tab Nhập GiftCode như hình dưới đây

Bước 3: Nhập mã Code mà bạn nhận được vào trong khung rồi ấn chữ Đổi

Phần thưởng tương ứng của mỗi GiftCode sẽ hiện ra

Tags: Code Gun Gun Mobile, Code Gun Gun Mobile Miễn Phí, Mã Code Gun Gun Mobile, Code Gun Gun Mobile, GiftCode Gun Gun Mobile