Có nên mua Yamaha Grande Hybrid 2020 thế hệ mới

Có nên mua Yamaha Grande Hybrid 2020 thế hệ mới: Tôi đang sử dụng Honda Future, và đã tiết kiệm đủ tiền để mua một chiếc xe tay ga mới. Tôi đang phân vân giữa Honda Lead và Yamaha Grande, đều có giá khoảng trên 40 triệu đồng. Mong những người có kinh nghiệm giúp tôi thêm thông tin để chọn mua xe chính xác. Tôi xin chân thành cảm ơn. Giá xe Grande 2020 mới nhất tại đại lý Trong những ngày đầu...

Có nên mua Yamaha Grande Hybrid 2020 thế hệ mới: Tôi đang sử dụng Honda Future, và đã tiết kiệm đủ tiền để mua một chiếc xe tay ga mới. Tôi đang phân vân giữa Honda Lead và Yamaha Grande, đều có giá khoảng trên 40 triệu đồng. Mong những người có kinh nghiệm giúp tôi thêm thông tin để chọn mua xe chính xác. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Giá xe Grande 2020 mới nhất tại đại lý

Trong những ngày đầu tháng , thị trường Việt Nam khá ảm đạm. Đó có lẽ là nguyên nhân khiến nhiều mẫu xe máy giá rẻ được điều chỉnh giá bán ra thấp hơn đề xuất của hãng. Một số mẫu xe tay ga hot cũng giảm nhẹ giá bán. Đây là mẫu xe ga được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới với hệ thống trợ lực điện Hybrid lần đầu tiên Yamaha ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Phiên bản Giá đề xuất Giá đại lý Giá lăn bánh tạm tính
Grande Cao cấp 42.000.000 40.500.000 46.666.000
Grande Đặc biệt 44.000.000 42.500.000 48.766.000

Đường nét cuốn hút của Yamaha Grande 2020 còn được biểu thị ở sự nâng cấp vượt trội trong thiết kế với góc nhìn 3 chiều, giúp tạo chiều sâu cho dáng xe cũng giống như tôn vinh dáng vóc của người lái xe.

Yamaha Grande 2019, giá xe Grande 2019, giá xe Grande hybrid 2019, đánh giá Yamaha Grande 2019, Grande 2019 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Grande 2019,  16

Theo đánh giá của một vài nhân viên tư vấn bán xe máy tại Hà Nội thì bước sang tháng 5, giá bán của các mẫu xe máy Yamaha đang ở thời điểm rất hấp dẫn. Bởi có khá nhiều mẫu xe Yamaha đang được bán ra với giá thực tế thấp dưới mức đề xuất, thậm chí có mẫu xe còn giảm giá với mức thấp hơn giá đề xuất tới gần 3 triệu đồng.

Anh Minh Quốc, chủ đại lý xe máy Yamaha trên đường Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội cho biết: “Xe ga Yamaha Grande, NVX, Arcuzo đang có giá bán thực tế ngoài thị thị trường thấp hơn giá đề xuất dao động từ 500.000- 2,5 triệu đồng tùy mẫu xe và phiên bản”.

Cụ thể, mẫu xe hot như Yamaha Grande bản Deluxe cũng có giá thực tế 40,5 triệu đồng thấp hơn đến 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất (42 triệu đồng). Tương tự các phiên bản khác cũng có giá bán ra thấp từ 1 triệu đồng. Xe Yamaha Acruzo 2020 thậm chí còn thấp hơn gần 2,5-3,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Có nên mua Yamaha Grande Hybrid 2020 không?

Yamaha Grande 2019, giá xe Grande 2019, giá xe Grande hybrid 2019, đánh giá Yamaha Grande 2019, Grande 2019 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Grande 2019,  15

Hỏi: Tôi đang sử dụng Honda Future, và đã tiết kiệm đủ tiền để mua một chiếc xe tay ga mới. Tôi đang phân vân giữa Honda Lead và Yamaha Grande, đều có giá khoảng trên 40 triệu đồng. Mong những người có kinh nghiệm giúp tôi thêm thông tin để chọn mua xe chính xác. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bạn đọc tư vấn trả lời

Tư vấn 1: 45tr5 – ra đại lý thì 47 47tr5 còn chấp nhận được ! Thấy có khách hỏi thì phang cái rẹt 50 lẻ 5 chờ 1 tuần ! tui quay lưng đi ko thèm nhìn lại ! bán hàng chặt quá ! tưởng gần Tết mình cần xe ! xin thưa ! Tháng 7 năm sau tui mua !

Tư vấn 2: Dù trong nhà nhiều xe Honda hơn Yamaha nhưng mình thấy Yamaha tôn trọng khách hàng Việt hơn khi mẫu xe mới luôn có options ABS như thị trường các nước, còn Honda thì giá PCX đắt hơn thị trường nước bạn nhưng tính năng an toàn cho người sử dụng là ABS lại bị cắt đi.

Tư vấn 3: Xe Yamaha đẹp và sang máy đi thật êm và có cốp xe thật là rộng rải bỏ được nhiều đồ thật thuận tiện và xe khi đổ xăng cũng thật tiện mjnh thich nhất là cho đổ xăng và cốp xe rộng rải, mjnh cũng mới mua 1 chiếc mjnh rất là hai lòng với chiếc xe này,

Tư vấn 4: Từ lâu mình rất thích các dòng xe của Yamaha. Từ xe số đến xe tay ga hay xe côn. Bởi các dòng xe của Yamaha đi rất êm, máy khoẻ. Nhất là dòng xe Grande Hybrit đã thực sự chinh phục mình. Từ kiểu dáng đến giá cả. Và điều mình ấn tượng nhất ở Grande Hybrid là sự kết hợp giữa động cơ điện và động cơ xăng giúp tiết kiệm nhiên liệu. Kiểu dáng xe nhìn rất sang chảnh

Kết bài: Yamaha Grande hybrid 2020 phiên bản trang bị cả Smartkey và ABS có giá 49,5 triệu đồng, khá cao so với Honda Lead. Tuy nhiên nếu có đủ số tiền trên, tôi nghĩ bạn nên cân nhắc tới Grande. Bên cạnh Smartkey có khả năng chống trộm tương đồng, thì hệ thống phanh ABS sẽ giúp bạn an toàn hơn nhiều mỗi khi phanh gấp. Dáng ngồi của Grande cũng đẹp hơn so với Honda Lead, và sự tiện dụng có thua kém, nhưng không nhiều.

Có thể bạn quan tâm