Có nên mua Yamaha FreeGo 2020 không? cảm nghĩ người dùng thế nào?

Có nên mua Yamaha FreeGo 2020 không? cảm nghĩ người dùng thế nào? Yamaha FreeGo 2020 tiêu chuẩn chỉ được trang bị ổ khoá cơ, trong khi đó, trên chiếc xe tay ga Yamaha FreeGo bản đặc biệt đã được trang bị ổ khoá thông minh Smart Key. Hệ thống khóa thông minh Smart Key đã là trang bị tiêu chuẩn trên những chiếc xe tay ga cá tính ngày nay. Có nên mua Yamaha FreeGo 125cc 2020 Yamaha FreeGo 125 sẽ có hai phiên bản...

Có nên mua Yamaha FreeGo 2020 không? cảm nghĩ người dùng thế nào? Yamaha FreeGo 2020 tiêu chuẩn chỉ được trang bị ổ khoá cơ, trong khi đó, trên chiếc xe tay ga Yamaha FreeGo bản đặc biệt đã được trang bị ổ khoá thông minh Smart Key. Hệ thống khóa thông minh Smart Key đã là trang bị tiêu chuẩn trên những chiếc xe tay ga cá tính ngày nay.

Có nên mua Yamaha FreeGo 125cc 2020

Yamaha FreeGo 125 sẽ có hai phiên bản là Tiêu chuẩn và Đặc biệt (có hệ thống phanh ABS và Khóa thông mình Smart Key), nhưng đều dùng chung khối động cơ SOHC Blue Core. Giá bán tương ứng là 32,9 triệu đồng và 38,9 triệu đồng.

Yamaha FreeGo 2019, giá xe Yamaha FreeGo 2019, đánh giá Yamaha FreeGo 2019, Yamaha FreeGo 2019 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Yamaha FreeGo 2019, đánh giá Yamaha FreeGo 2019, Yamaha FreeGo 2020, giá xe FreeGo 2019 7

Hỏi: Mình là nam năm nay 25 tuổi cũng, hiện mới ra trường, trước mình học gần trường nên không có nhu cầu đi xe máy, bây giờ ra trường đi làm cần mua một chiếc xe tay ga để đi lại, phục vụ nhu cầu công viêc, hiện thấy xe yamaha Freego mới ra nên muốn tham khảo nhờ cộng đồng mạng tư vấn có nên mua xe Freego 2020 không?

Bạn đọc tư v

  • Bạn đọc 1: “ Tuy AB đời mới không thực sự đẹp như đời đầu nhưng vẫn dễ nhìn hơn con này, Yamaha phát triển lại dòng Nouvo coi bộ dễ bán hơn. Con này chắc doanh số cỡ NVX. ”
  • Bạn đọc 2: “ Tích hợp hàng loạt công nghệ đáng chú ý, giá thành cũng phải chăng. FreeGo sẽ vực dậy vị thế của Yamaha tại thị trường Việt Nam ”
  • Bạn đọc 3: xe giá tốt, trang bị công nghệ nhiều (giá rẻ mà lại có ABS mới ghê đây), tuy nhiên các khuyết điểm là: Thiết kế hơi thô, nhất là cái mặt nạ trơn tru như cái đầu bò. giải nhiệt bằng không khí nên công suất, monent xoắn không cao. Cổng sạc USB đặt trên ổ khóa không biết để làm gì, nên khoét thêm cái hốc để đặt điện thoại, chứ chẳng lẻ vừa sạc vừa treo điện thoại leo kính hậu để mời bọn xấu nhào vô giựt à.
  • Bạn đọc 4: Xe này đích thực hướng tới anh em chạy xe ôm công nghệ. Trang bị cái cổng sạc ở đó để sạc cho điện thoại treo trên kính chứ còn gì nữa :v
  • Bạn đọc 5: Chẳng biết con này được cho nam hay nữ nữa, xấu thế chứ. Nếu là mình sẽ chọn Lead, cho dù con này có rẻ hơn Lead chục triệu thì vẫn sẽ chọn Lead

Khi ngành công nghiệp xe máy gần bão hòa, thì mỗi hãng xe máy mỗi lần giới thiệu ra mắt sản phẩm mới buộc phải tạo ra được một dấu ấn nhất định. Yamaha cũng vậy, họ đã chọn cách đi gắn bó với người tiêu dùng hơn trong việc đưa tính thời trang vào trong thiết kế mới, bên cạnh đó các ứng dụng công nghệ mới cũng được hãng xe này nhanh chóng đưa vào. Phải nói rằng chất lượng của FreeGo rất ổn và hiện cũng được đánh giá là “kẻ tám lạng người nửa cân” khi so sánh với những sản phẩm cùng loại của hãng xe khác.

Có thể bạn quan tâm