Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ rao bán trên Facebook?

Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ rao bán trên Facebook? Theo ước tính của trang Cordcutting.com, đến thời điểm hiện tại, có hơn 24 triệu người đang sử dụng một tài khoản Netflix mà họ không hề trả phí. Đó là một con số cực lớn. Nếu bạn phát hiện ra có 24 triệu người đang sử dụng miễn phí sản phẩm của bạn, liệu bạn có buồn không? Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ rao bán trên...

Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ rao bán trên Facebook? Theo ước tính của trang Cordcutting.com, đến thời điểm hiện tại, có hơn 24 triệu người đang sử dụng một tài khoản Netflix mà họ không hề trả phí. Đó là một con số cực lớn. Nếu bạn phát hiện ra có 24 triệu người đang sử dụng miễn phí sản phẩm của bạn, liệu bạn có buồn không?

Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ rao bán trên Facebook?

Tình trạng bị lừa gạt mất tiền oan chỉ sau vài tháng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ mua bán tràn lan trên Facebook hiện nay đang là một vấn đề mà mọi người nên quan tâm và cẩn thận. Netflix là dịch vụ streaming video nổi tiếng của Hoa Kỳ nổi danh với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh chất lượng như The Irishman, Stranger Things, Black Mirror, Daredevil, 13 Reasons Why,…  mà người dùng Việt Nam hiện nay đã có thể tiếp cận và xem được.

chia sẻ tài khoản Netflix, tài khoản Netflix miễn phí, xin tài khoản Netflix, share tài khoản Netflix 2020, cho tài khoản Netflix, tài khoản netflix premium, tài khoản Netflix Free 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mở một tài khoản Netflix để xem phim trên dịch vụ này khi giá thấp nhất (Cơ bản) của gói dịch vụ là 180 ngàn đồng với một thiết bị người dùng và cao nhất là gói Cao cấp (Premium) là 260 ngàn dành cho 4 thiết bị.

Nếu so với các dịch vụ xem phim trả tiền khác ở Việt Nam thì Netflix khá cao như iFlix chỉ 59 ngàn, DANET là 50 ngàn (cao nhất), Film+ cũng 50 ngàn (cao nhất) hay ClipTV cũng là 50 ngàn.

Giá thành mắc hơn nhưng bù lại Netflix luôn mang lại chất lượng tốt và ổn định so với các dịch vụ đã nêu. Đặc biệt là hỗ trợ phụ đề, lồng tiếng phim với nhiều ngôn ngữ giúp người xem thêm một cách thú vị để học ngoại ngữ. Chính vì vậy mà người dùng Việt Nam vẫn yêu thích chọn lựa sử dụng Netflix.

chia sẻ tài khoản Netflix, tài khoản Netflix miễn phí, xin tài khoản Netflix, share tài khoản Netflix 2020, cho tài khoản Netflix, tài khoản netflix premium, tài khoản Netflix Free 2

Khi một dịch vụ được quan tâm lớn như Netflix và giá thành xem phim cao đã dẫn đến một hiện trạng đó là LỪA ĐẢO. Bạn chỉ cần bỏ 30-45 ngàn đồng mua trên Facebook là có thể xem được phim Netflix. Người bán cũng có nhiều “gói dịch vụ” cho người dùng như.

  • 30 ngàn cho 1 tháng.
  • 170 ngàn cho 6 tháng.
  • 300 ngàn cho 12 tháng.

Thậm chí có nhiều nơi bán giá rất rẻ chỉ 20 ngàn/tháng và 200 ngàn/năm. Khi nhìn vào số tiền rẻ hơn rất nhiều khi mua gói thấp nhất một tháng của Netflix đã khiến nhiều người không thể “động lòng”. Người bán tạo một sự hào nhoáng trước khi lừa đảo và vận dụng với một công thức.

  • Để giá rẻ chấp nhận được nhưng càng rẻ càng tốt.
  • Chạy quảng cáo trên Facebook để người dùng thấy page bán là lớn tạo sự an tâm.
  • Tạo hình ảnh uy tín bằng cách gửi hình chụp từ người dùng đã mua hay ngụy tạo.
  • Cam kết hỗ trợ người dùng khi bị trục trặc.

Nhưng “Của rẻ luôn là của ôi” mà người mua phải trả giá. Gói dịch vụ hết hạn chỉ sau vài tháng sử dụng (khi mua gói nhiều tháng) tạo lòng tin. Page người bán chặn bạn và không hồi âm hay xóa hẳn đi. Bởi đa số các tài khoản mà người bán lừa đảo cung cấp chỉ là các tài khoản dùng thử một tháng. Chúng sẽ không duy trì nữa mà bỏ trốn khi số lượng người dùng đủ lớn và có lời

Netflix chọn cách thay đổi chiến thuật. Dịch vụ stream này biến việc chia sẻ tài khoản trở nên… lôi cuốn hơn bằng cách thêm vào tính năng “profiles” (có thể xem profile giống như ổ đĩa riêng của từng người dùng trên một máy tính). Netflix còn tung ra gói premium, trong đó cho phép xem Netflix trên tối đa 4 thiết bị cùng lúc. Gói gia đình này mang lại một số lợi ích cho những người chia sẻ tài khoản, và cho người dùng thêm một lý do để trả cho Netflix thêm 7 USD mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm