Có nên đi du học Úc không? bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì?

Có nên đi du học Úc không? bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì? khi được du học phổ thông Úc, học sinh cũng được định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với thế mạnh của mình, được đào tạo để có đủ nền tảng kiến thức lẫn kĩ năng cực kì quan trọng như viết học thuật,  AEAS tổ chức Ngày hội du học Úc 2019 với sự góp mặt của hơn 28 đại diện trường hàng...

Có nên đi du học Úc không? bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì? khi được du học phổ thông Úc, học sinh cũng được định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với thế mạnh của mình, được đào tạo để có đủ nền tảng kiến thức lẫn kĩ năng cực kì quan trọng như viết học thuật,  AEAS tổ chức Ngày hội du học Úc 2019 với sự góp mặt của hơn 28 đại diện trường hàng đầu tại Úc. Đây là cơ hội giúp bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu chi tiết về nền giáo dục Úc cũng như thông tin cụ thể về các trường học

Có nên đi du học Úc không?

Ngày nay, việc bước chân vào các trường đại học cao đẳng danh giá trên thế giới luôn là mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam. Không chỉ đào tạo đa ngành nghề đa bậc học mà nền giáo dục nước Úc còn thiết kế lộ trình học tập linh hoạt dành cho mọi học sinh, sinh viên quốc tế, giúp các em chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất với khả năng của bản thân ở hiện tại.

Có nên đi du học Úc không? bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì? 3

Chính vì vậy, không ít các bậc phụ huynh đã quyết định cho con du học phổ thông Úc khi vừa mới hoàn thành xong chương trình lớp 9. Điều này sẽ giúp học sinh trau dồi khả năng anh ngữ, làm quen với môi trường học thuật quốc tế ngay từ sớm để có được những nền tảng cần thiết đi tiếp những bậc học cao hơn.

Bên cạnh đó, khi được du học phổ thông Úc, học sinh cũng được định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với thế mạnh của mình, được đào tạo để có đủ nền tảng kiến thức lẫn kĩ năng cực kì quan trọng như viết học thuật, ghi chú, tư duy logic, phản biện, nghiên cứu, phân tích, lập luận… tạo nên bệ phóng vững chắc để bước chân vào các trường đại học cao đẳng trên thế giới mà các em mơ ước. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được ngôi trường phù hợp cho học sinh cung cấp lộ trình chuyển tiếp tốt nhất vào các trường đại học được xếp hạng trên thế giới là điều trăn trở của không ít phụ huynh.

Ngày hội du học Úc 2019 – Cơ hội vàng giúp con vươn ra thế giới

Với thế mạnh hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục và là đối tác của nhiều trường lớn tại Úc, AEAS tổ chức Ngày hội du học Úc 2019 với sự góp mặt của hơn 28 đại diện trường hàng đầu tại Úc. Đây là cơ hội giúp bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu chi tiết về nền giáo dục Úc cũng như thông tin cụ thể về các trường học. Qua đó có được lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường cho trẻ, đồng thời có được sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường du học trước mắt và lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng sau này.

Có nên đi du học Úc không? bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì? 1

Ngày hội du học Úc 2019 cũng là cơ hội tốt để phụ huynh và học sinh nhận được tư vấn chuyên sâu miễn phí để lựa chọn lộ trình du học hợp lý, trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng, visa đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Úc. Bên cạnh đó, giúp học sinh chuẩn bị bộ hồ sơ thật chỉn chu, thuyết phục nhất thông qua việc hỗ trợ đăng ký thi AEAS và đăng ký đơn xin cấp thị thực cho học sinh. Đặc biệt, học sinh mang theo đầy đủ hồ sơ sẽ được xét duyệt nhập học với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn ngay tại sự kiện.

Bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì?

Bà Nguyễn Thị An Quyên chia sẻ thêm: “Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên và có cơ hội nhìn thấy thành công của các em. Có nhiều bạn học sinh với xuất phát điểm rất bình thường, thậm chí gia đình còn không tin bạn có thể đi du học thành công, nhưng các em đã đạt được các suất học bổng giá trị để đi du học tại Úc”.

Có nên đi du học Úc không? bố mẹ cho con đi du học Úc cần chuẩn bị gì? 2

  • + Chuẩn bị hành trang từ sớm: “Việc chuẩn bị du học không phải là một thời điểm mà nó là một quá trình. Bất cứ khi nào gia đình có ý định sẽ cho con đi du học thì hãy ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị ngay. Bởi vì không chỉ chuẩn bị về kiến thức hay năng lực ngoại ngữ và chúng ta còn cần chuẩn bị về tâm thế, sự quyết tâm để sẵn sàng cho con trải nghiệm tự lập ở một nơi xa nhà ” – Bà Đào Thu Huyền – Phó giám đốc Trung tâm tư vấn du học IvyPrep Education chia sẻ trong buổi tọa đàm.
  • + Trau dồi kiến thức và kỹ năng: Theo các chuyên gia từ IvyPrep Education, có nhiều yếu tố phải chuẩn bị cho quá trình du học, đầu tiên là ngôn ngữ và phải sử dụng ngôn ngữ đó để khai thác kiến thức, đồng thời các bậc phụ huynh cần phải nuôi dưỡng sự đam mê, chuẩn bị tâm lý cho con em đi du học. Để nhen nhóm đam mê đi du học cho các con có thể bằng cách cho con tiếp xúc với các anh chị cựu du học sinh hoặc cho các bạn trải nghiệm với thế giới và các đất nước khác thông quá các khóa du học hè.

Có nên đi du học Úc không?: Để có thể tích lũy kiến thức và kỹ năng để đạt được mục tiêu du học, một trong những phương phá hữu hiệu nhất chính là tập luyện, việc tập luyện bền bỉ sẽ kích thích sự phát triển của vỏ bọc sợi thần kinh myelin, giúp phát triển kỹ năng. Đồng thời, tập luyện, khổ luyện là điều thiết yếu về mặt thần kinh học và mặt sinh học để hình thành kỹ năng kiệt xuất, còn gọi tài năng.

Có thể bạn quan tâm