Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì?

Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì? Theo thông tin rò rỉ từ YouTuber PlayerIGN, bản đồ Vikendi sẽ có một chuyến tàu tốc hành mới đi vòng quanh bản đồ, thay đổi một số khu vực và phần lớn tuyết bị bị loại bỏ. Như các bạn đã biết, PUBG đã thông báo trong Season 6 map Vikendi sẽ có một “kỳ nghỉ” ngắn, nhường chỗ cho map Karakin. Từ đó, đội ngũ phát...

Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì? Theo thông tin rò rỉ từ YouTuber PlayerIGN, bản đồ Vikendi sẽ có một chuyến tàu tốc hành mới đi vòng quanh bản đồ, thay đổi một số khu vực và phần lớn tuyết bị bị loại bỏ. Như các bạn đã biết, PUBG đã thông báo trong Season 6 map Vikendi sẽ có một “kỳ nghỉ” ngắn, nhường chỗ cho map Karakin. Từ đó, đội ngũ phát triển game đã thay đổi một số địa điểm, địa hình, thị trấn, thời tiết trong Vikendi. Mời các bạn cùng theo dõi 1 số thay đổi:

mã nhập code Free Fire

Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì?

Trong bản cập nhật mới nhất của PUBG Season 6, Vikendi tạm thời bị xoá và nhường chân lại cho bản đồ Karakin đầy khốc liệt và nhà phát triển cũng hứa rằng sẽ đem bản đồ phủ đầy tuyết này trở lại sau khi họ thực hiện một số thay đổi.

  • Thêm đường sắt, xe lửa vào bản đồ Vikendi.
  • Giảm 1 phần tuyết trong Vikendi.
  • Dinopark được mở rộng thành Dinoland.
  • Cải tiến một số địa điểm như: Dinoland, Tu viện, Tovar, Movatra

Mới đây, trên kênh Twitter chính thức của PUBG Partners, họ đã tiết lộ rằng Vikendi sẽ trở lại PUBG vào tuần sau, nhưng nó sẽ không còn là một Vikendi cũ mà bạn từng chơi.

Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì?

Theo thông tin rò rỉ từ YouTuber PlayerIGN, Vikendi sẽ có một chuyến tàu tốc hành mới đi vòng quanh bản đồ, thay đổi một số khu vực và phần lớn tuyết bị bị loại bỏ. Chuyến tàu mới này trên Vikendi có khả năng được lấy cảm hứng từ chuyến tàu trong Apex Legends. Đoàn tàu trong Apex Legends có 6 chiếc oto với các chiến lợi phẩm và đi vòng quanh bản đồ với các điểm dừng trên thành phố. Tuy nhiên, trên bức ảnh trên tàu trong PUBG dường như chỉ có 4 cabin kín.

Khi tuyết được loại bỏ, bản đồ sẽ trở nên buồn hơn và ít độc đáo hơn, nhưng về cách nhìn khác, người chơi sẽ dễ dàng phát hiện kẻ thù hơn nếu bớt tuyết. Bộ đồ Ghillie cũng sẽ được thay đổi sẽ phù hợp hơn với môi trường mới này.

Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì? 2

Hiện tại vẫn chưa có thông gì về map Vikendi, nhưng dự kiện nó sẽ được đưa vào Test Server từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3 tới .

Cách tham gia trải nghiệm map Vikendi mới

Bản cập nhật PUBG Season 6: bản đồ Vikendi mới thay đổi những gì? 3

  • Đăng nhập vào Máy chủ Test (PUBG: Test Server).
  • Tham gia trận đấu tuỳ chỉnh (Custom Match) do người chơi PUBG lập ra.
  • Trải nghiệm thử bản đồ Vikendi mới.

Để trải nghiệm thử map Vikendi mới, người chơi sẽ chơi trong các trận đấu tuỳ chỉnh (Custom Match) trên Test Server. Thời gian thử nghiệm kéo dài trong 3 ngày từ 14h00 ngày 06/03/2020 đến 14h00 ngày 09/03/2020.

Có thể bạn quan tâm