Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2022 tháng nào tốt? có hợp với bố mẹ không?

Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2022 tháng nào tốt? có hợp với bố mẹ không? Nữ mạng Tân Sửu 2022 gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Cuộc đời của nam mạng 2022 Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. vậy Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2022 có tốt không? có...

Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2022 tháng nào tốt? có hợp với bố mẹ không? Nữ mạng Tân Sửu 2022 gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Cuộc đời của nam mạng 2022 Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. vậy Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2022 có tốt không? có hợp tuổi và mệnh không? sinh tháng nào hợp, con sinh năm 2022 mệnh gì, cung gì và tuổi gì qua bài viết sau

Sinh con năm 2022 mệnh gì?

sinh con năm 2021, sinh con năm 2021 mệnh gì, sinh con năm 2021 tuổi gì, sinh con năm 2021 tháng nào đẹp, sinh con 2021 giờ nào đẹp, bố mẹ sinh con 2021 tuổi nào hợp 3Sinh con năm 2022 mệnh gì? tháng nào tốt? bố mẹ tuổi gì sinh con 2022 hợp nhất?

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 2022 là tuổi con Trâu Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

 • Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2022 đến 31/01/2023
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Sinh con trai năm 2022 tuổi gì?

 • Cung Càn Kim. thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI
 • Ông Quan Đế độ mạng

+ Sinh con gái 2022 cung gì?

 • Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI
 • Bà Chúa Tiên độ mạng

Tổng quan tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2022 Tân Sửu

Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2021 tháng nào tốt? có hợp với bố mẹ không?Bố mẹ 1999 Kỷ Mão sinh con 2022 tháng nào tốt? có hợp với bố mẹ không?

Thông tin Tuổi Cha Tuổi Mẹ
Tuổi Kỷ Mão 1999 Kỷ Mão 1999
Mệnh Thành Đầu Thổ Thành Đầu Thổ
Cung Khảm Cấn
Thiên mệnh Thủy Thổ

Bố mẹ tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 sinh con trai có tốt không?

Cuộc đời của nam mạng 2022 Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Chồng Tuổi Con Trai Tuổi Vợ Tuổi Con Trai
Năm : Kỷ Mão [己卯]
Mệnh : Thành Đầu Thổ
Cung: Khảm
Niên mệnh năm sinh: Thuỷ
Năm : Tân Sửu [辛丑]
Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung : Càn
Niên mệnh năm sinh: Kim
Năm : Kỷ Mão [己卯]
Mệnh : Thành Đầu Thổ
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ
Năm : Tân Sửu [辛丑]
Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung: Càn
Niên mệnh năm sinh: Kim
Về Mệnh Về Mệnh
Mệnh Cha : Âm Thổ – Mệnh Con : Âm Thổ => Bình Mệnh Mẹ : Âm Thổ – Mệnh Con : Âm Thổ => Bình

Về Thiên Can

Về Thiên Can
Thiên can Cha : Kỷ – Thiên can Con : Tân => Bình Thiên can Mẹ : Kỷ – Thiên can Con : Tân => Bình
Về Địa Chi Về Địa Chi
Địa chi Cha : Mão – Địa chi Con : Sửu => Bình Địa chi Mẹ : Mão – Địa chi Con : Sửu => Bình
Về Cung Về Cung
Cung Cha : Khảm – Cung Con : Càn => Cung Mẹ : Cấn – Cung Con : Càn => Thiên Y (tốt)
Về Niên mệnh năm sinh Về Niên mệnh năm sinh
Niên mệnh năm sinh Cha : Thuỷ – Niên mệnh năm sinh Con: Kim => Tương Sinh Niên mệnh năm sinh Mẹ : Thổ – Niên mệnh năm sinh Con: Kim => Tương Sinh

Nam mạng Tân Sửu có đại hạn vào các năm 18, 24, 28 và 33 tuổi. Bạn nên an phận thủ thường không nên hùn hợp làm ăn hay thực hiện những dự định lớn vào các năm này sẽ tránh được hao công tốn của. Cần chú ý mọi việc, cẩn thận ốm đau, tai ách. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

Bố mẹ tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 sinh con gái có hợp không?

Nữ mạng Tân Sửu 2022 gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi. Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài

Tuổi Chồng Tuổi Con Gái Tuổi Vợ Tuổi Con Gái
Năm : Kỷ Mão [己卯]
Mệnh : Thành Đầu Thổ
Cung: Khảm
Niên mệnh năm sinh: Thuỷ
Năm : Tân Sửu [辛丑]
Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung : Ly
Niên mệnh năm sinh: Hoả
Năm : Kỷ Mão [己卯]
Mệnh : Thành Đầu Thổ
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ
Năm : Tân Sửu [辛丑]
Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung: Ly
Niên mệnh năm sinh: Hoả
Về Mệnh Về Mệnh
Mệnh Cha : Âm Thổ – Mệnh Con : Âm Thổ => Bình Mệnh Mẹ : Âm Thổ – Mệnh Con : Âm Thổ => Bình

Về Thiên Can

Về Thiên Can
Thiên can Cha : Kỷ – Thiên can Con : Tân => Bình Thiên can Mẹ : Kỷ – Thiên can Con : Tân => Bình
Về Địa Chi Về Địa Chi
Địa chi Cha : Mão – Địa chi Con : Sửu => Bình Địa chi Mẹ : Mão – Địa chi Con : Sửu => Bình
Về Cung Về Cung
Cung Cha : Khảm – Cung Con : Ly => Cung Mẹ : Cấn – Cung Con : Ly => Hoạ Hại (không tốt)
Về Niên mệnh năm sinh Về Niên mệnh năm sinh
Niên mệnh năm sinh Cha : Thuỷ – Niên mệnh năm sinh Con: Hoả => Tương Khắc Niên mệnh năm sinh Mẹ : Thổ – Niên mệnh năm sinh Con: Hoả => Tương Sinh

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

sinh con năm 2021, sinh con năm 2021 mệnh gì, sinh con năm 2021 tuổi gì, sinh con năm 2021 tháng nào đẹp, sinh con 2021 giờ nào đẹp, bố mẹ sinh con 2021 tuổi nào hợp 4

 • Sinh con 2022 tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tiết Đầu xuân, đợi thời xuất quân, tuy trước mặt vận chưa đến, về sau có công việc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe tốt, khi ấy khắc có đất dụng võ, tài lộc dồi dào, buồn phiền về đường gia đình.
 • Sinh con trai gái 2022 vào  tháng 2 (tháng Mão): Tiết Kinh trập, hấp tấp, láu táu, muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền, do tính tự tôn cao, mạnh dạn, có uy nhưng vận đen trùng phùng, cả đời phiền muộn không vui.
 • Sinh con tháng 3/2022 (tháng Thìn): Tiết Thanh minh, một bầu không khí trong lành, tiêu dao, vui vẻ, tự do tự tại, giành hết của thiên hạ, đến đâu cũng bình yên vô sự, không bị ai trói buộc, thông minh, mẫn cảm, tuy có chút trắc trở sóng gió vẫn đến được bến bờ, cuộc sống dư giả, tính độc lập cao.
 • Sinh con tháng 4 2022 (tháng Tỵ): Tiết Tiểu mãn, bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả, chẳng được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, không được tự do hành động, ít tài lợi, đường công danh cũng mờ mịt, không có biệt tài nổi bật, có tinh thần phi thường, tuổi thọ không dài, gian nan, khó khăn, vận mạng không may mắn, cô đơn, vất vả.
 • Sinh con tháng 5 năm 2022 (tháng Ngọ): Tiết Mang chủng, biệt ly xa nhà, cách nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông, khổ sở chẳng ích gì, uổng phí tâm huyết một đời, buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại. Mọi việc đều nên nhẫn nại, thận trọng để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe, cay đắng vất vả vạn phần, cuối cùng cũng có ngày mở mày mở mặt.
 • Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tiết Tiểu thử, tài năng, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời vất vả nửa đời hạnh phúc, thong dong, ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được giúp đỡ, hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên có đại lợi.
 • Sinh con 2022 tháng 7 (tháng Thân): Tiết Lập thu, mạng hưng vượng, gia môn hòa mục, tiến thoái được thời, nóng lạnh đồng đều, cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ, bốn phía thênh thang, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.
 • Bố mẹ sinh con 2022 vào tháng 8 (tháng Dậu): Tiết Bạch lộ, hưởng phúc đức của tổ tiên, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, tuy không phú quí song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Có ngày thành công về uy vọng, tài năng, tinh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.
 • Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tiết Hàn lộ, vạn sự như ý, mưu trí quyền lực, có chí ắt thành, mưu sự như ý, trường phát cát tường, gặp hung hóa cát, vừa không phải đề phòng bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cứ thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.
 • Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.
 • Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Tiết Đại tuyết, thân hàn ý lạnh, mọi việc khó toại nguyện, không thuận lợi, cuộc sống giàu có, không có công danh. Cuộc sống bình thường.
 • Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tiết Tiểu hàn, bảng vàng thiếu tên, công danh phập phù khó thành, yên vui nhà cửa, một đời tầm thường.

Sinh con 2022 được mùa sinh

Trong thuật Tử Vi – môn thuật số xem về mệnh vận con người, chúng ta bắt gặp khái niệm “được mùa sinh”. Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh gia tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bản mệnh bị giảm thiểu phần tốt đẹp.

Bản mệnh Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Ví dụ : Người sinh năm Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thuỷ, nếu sinh vào mùa Đông, mùa Thu là được mùa sinh. Sinh vào mùa Hạ hoặc Tứ Quý là lỗi mùa sinh. Tuy nhiên, cần nói thêm rằng yếu tố được mùa sinh chỉ là một trong những nhân tố nhỏ để xét đoán vận mệnh, cũng không nên quá coi trọng điều này.

Tags: sinh con năm 2022, bố mẹ tuổi nào sinh con 2022, sinh con 2022 tháng nào đẹp, bố mẹ Kỷ Mão sinh con năm 2022, bố mẹ 1999 sinh con năm 2022

Có thể bạn quan tâm